CHI TIẾT TIN CHI TIẾT TIN
Tổng kết công tác huấn luyện và tham gia Vòng chung kết Hội thi điều lệnh, bắn súng, võ thuật CAND lần thứ 5, năm 2019 (03/09/2019)

Ngày 3/9, Công an tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức sinh hoạt chính trị, tổng kết công tác huấn luyện và tham gia Vòng chung kết Hội thi điều lệnh, bắn súng, võ thuật CAND lần thứ 5, năm 2019 - khu vực phía Nam. Đồng chí Đại tá Vũ Hồng Văn – UVBTV Tỉnh ủy – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi sinh hoạt.

Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Đại tá Vũ Hồng Văn khẳng định: Hội thi điều lệnh, bắn súng, võ thuật CAND lần thứ 5, năm 2019 - khu vực phía Nam đã thành công rực rỡ và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp về vùng đất, con người Đắk Lắk nói chung và Công an tỉnh Đắk Lắk nói riêng. Việc Công an tỉnh Đắk Lắk được lựa chọn là đơn vị đăng cai tổ chức Vòng loại Bảng thi số 7 và Vòng chung kết khu vực phía Nam của Hội thi là niềm vinh dự lớn, thể hiện sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo Bộ Công an đối với Công an Đắk Lắk. Chính vì vậy, ngay từ đầu tháng 4 năm 2019, lãnh đạo Công an tỉnh đã chỉ đạo toàn lực lượng nâng cao nhân thức, tinh thần trách nhiệm, tập trung lực lượng, phương tiện, vũ khí, khí tài để phục vụ Hội thi được diễn ra theo đúng chương trình, kế hoạch. Với những nỗ lực không mệt mỏi của các thành viên Ban Chỉ đạo và thành viên các Tiểu ban, nhất là cán bộ, chiến sĩ được lựa chọn tham gia các khối, chương trình Lễ khai mạc của Vòng loại Bảng thi số 7 và Vòng chung kết đã diễn ra hoành tráng, tuyệt đối an toàn. Lần đầu tiên, những khối sĩ quan, chiến sĩ đại diện cho các lực lượng với quy mô lớn của Công an tỉnh Đắk Lắk được trang bị vũ khí hiện đại, tổ chức diễu binh tại Quảng trường trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột đã thể hiện được truyền thống lịch sử hào hùng, ý chí quyết tâm của lực lượng Công an tỉnh trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ an ninh quốc gia, đảm bảo trật tự an toàn xã hội.

Đồng chí Đại tá Vũ Hồng Văn – UVBTV Tỉnh ủy – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi sinh hoạt.

Cùng với các khối duyệt đội ngũ, Khối Đội tuyển của Công an tỉnh Đắk Lắk đã lập những thành tích xuất sắc, mang vinh quang về cho Công an Đắk Lắk với ngôi vị  Nhất toàn đoàn trong Vòng trung kết Hội thi và trong số 06 môn thi đấu của Vòng chung kết, Đội tuyển Công an tỉnh Đắk Lắk đã đạt được 04 giải Nhất của 04 môn thi, gồm: Thực hành điều lệnh của CBCS, Võ thuật, Đồng đội bắn súng và Chỉ huy. Ngoài ra, Đội tuyển còn đạt 02 giải xuất sắc nhất nội dung thi tình huống võ thuật và bài bắn chậm, 01 giải Nhì môn thi lý thuyết điều lệnh. Đặc biệt là ở nội dung bắn súng, Đội tuyển Công an tỉnh đã xuất sắc đạt 690 điểm, vượt 02 đội đứng thứ Hai khu vực phía Nam 47 điểm và cao hơn đội đứng thứ Nhất khu vực phía Bắc 15 điểm. Những thành tích trên đã hoàn toàn thuyết phục được Ban giám khảo và nhận được sự ngưỡng mộ, khâm phục, khen ngợi, học hỏi của các đoàn tham gia dự thi.

Các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh và đại biểu các đơn vị dự buổi sinh hoạt chính trị

Việc Đội tuyển công an tỉnh Đắk Lắk gặt hái được nhiều thành tích cao trong Hội thi chính là kết quả của quá trình kiên trì, khổ luyện, tinh thần trách nhiệm, quyết tâm của từng cán bộ, chiến sĩ trong. Thành tích này đã trở thành nguồn khích lệ, cổ vũ, động viên tinh thần to lớn đối với toàn lực lượng Công an Đắk Lắk.  Đồng thời, khẳng định tính quân phong, quân kỷ, sự chính quy, tinh nhuệ và tinh thần trách nhiệm của Công an Đắk Lắk đối với các hoạt động chung của Bộ Công an. Thông qua Hội thi giúp mỗi cán bộ, chiến sĩ trong toàn lực lượng nâng cao hơn nữa ý thức rèn luyện, chấp hành điều lệnh Công an nhân dân và tăng cường sự đoàn kết, hiệp đồng chặt chẽ giữa các đơn vị. Những thành quả đạt được tại Hội thi lần này sẽ trở thành bản lề để Công an Đắk Lắk mở ra tất cả những khó khăn ở những cánh cửa tiếp theo trong công tác, chiến đấu và xây dựng lực lượng.

Cũng tại buổi sinh hoạt, Ban Giám đốc Công an tỉnh, cùng lãnh đạo các đơn vị đã tặng hoa và chúc mừng cán bộ, chiến sĩ thuộc các khối tham gia Hội thi./.

 

Văn Chiểu

Các tin khác

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ : 58 Nguyễn Tất Thành - Tp.Buôn Ma Thuột - Tỉnh Đắk Lắk

Phone: 0694 389 157 Email: banbientap@congan.daklak.gov.vn

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn