Chuyện của chị Loan ở xã Vụ Bổn

Lâu nay, người dân ở thôn 6, xã Vụ Bổn, huyện Krông Pắc, tỉnh Đắk Lắk thấy các cán bộ Công an xã Vụ Bổn thường xuyên đến thăm gia đình chị Nguyễn Thị Loan

Hội phụ nữ Công an huyện Ea H’leo chung tay giúp đỡ  bé sơ sinh 01 ngày tuổi bị bỏ rơi tại rẫy bắp

ào lúc 18h00’ ngày 04/9/2020, bà Hồ Thị Thảo trú tại thôn 2A, xã Ea H’leo, huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk phát hiện 01 bé gái sơ sinh trong tình trạng còn nguyên dây rốn, không có quần áo, cơ thể bị bỏng rát do nắng và bị kiến cắn ở vùng mặt

Hỗ trợ đồng đội vượt qua bệnh hiểm nghèo

Cán bộ, chiến sĩ Khối thi đua số IV của Công an tỉnh Đắk Lắk và nhóm cựu sinh viên Đại học An ninh nhân dân vừa tổ chức đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ tiền cho 1 đồng đội bị bệnh hiểm nghèo.

Phòng An ninh đối ngoại hỗ trợ gạo miễn phí cho những người dân gặp khó khăn trong thời gian cách ly xã hội phòng chống dịch Covid-19

Ngày 14/4/2020, Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ Phòng An ninh đối ngoại đã gửi tặng 500kg gạo cho cây “ATM gạo nghĩa tình” đầu tiên ở Tây Nguyên nhằm hỗ trợ gạo miễn phí cho những người dân gặp khó khăn trong thời gian cách ly xã hội.

Bé gái bị kẹt trong cửa cuốn được Công an ứng cứu kịp thời

Vào khoảng 19 giờ, ngày 16/3/2020, Tổ công tác của Công an huyện Ea Súp do đồng chí Thiếu tá Nguyễn Đức Hiếu – Phó Trưởng Công an huyện làm Tổ trưởng cùng 02 cán bộ, chiến sĩ đang trên đường làm nhiệm vụ thì phát hiện cháu Hồ Hoàng Yến (sinh năm: 2015; HKTT: thôn 7, xã Ea Rốk, huyện Ea Súp) bị mắc kẹt vào cửa kéo cuốn bằng điện rất nguy hiểm đến tính mạng.

Tâm gương nữ Cảnh sát khu vực là niềm tin yêu của Nhân dân

Đối với những người dân ở Tổ dân phố 3 và Tổ dân phố 8, phường Tân Thành, thành phố Buôn Ma thuột, Thiếu tá Mai Thị Hoài Thanh đã trở nên gần gũi và thân quen. Không những thế, chị được mọi người tin tưởng, thương yêu bởi đức tính giản dị, tinh thần tận tụy với công việc.

Chương trình “Nồi cháo tình thương” tại bệnh viện đa khoa huyện Ea Súp

Sáng ngày 24/02, chi bộ Văn phòng, xây dựng lực lượng thuộc Đảng bộ Công an huyện Ea Súp phối hợp Công đoàn, Hội phụ nữ Công an huyện tổ chức Chương trình “Nồi cháo tình thương”, cấp phát hơn 80 suất cháo miễn phí cho bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện đa khoa huyện Ea Súp.

Nhân dân cảm kích trước hành động cao đẹp của cán bộ, chiến sĩ Công an phường Tân Tiến

Ngày 25/02, Công an thành phố Buôn Ma Thuột nhận được thư cảm ơn của anh Y Yôsep Êban (Thường trú tại Buôn Riăng, Xã Ea Bông, Huyện Krông Ana) với sự cảm kích trước hành động cao đẹp vì Nhân dân phục vụ của cán bộ, chiến sĩ Công an phường Tân Tiến.

Tết yêu thương đến với bà con buôn Yang Reh, xã Yang Reh, huyện Krông Bông

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của Nhân dân cả nước chào đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 sắp đến, Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh đã tổ chức hoạt động hướng về cơ sở.

Công an huyện Krông Búk phối hợp tổ chức Chương trình “Xuân tình nguyện – Tết yêu thương”

Công an huyện Krông Búk vừa phối hợp cùng các mạnh thường quân tổ chức thành công Chương trình “Xuân tình nguyện – Tết yêu thương” năm 2020 tại xã Cư Pơng và xã Chư Kbô, huyện Krông Búk.

Chuyện của mẹ con chị Loan

Một cháu bé lên cơn sốt cao, co giật nguy cấp trên đường. Một người mẹ hoảng loạn, vô vọng giữa dòng người qua lại. Rồi rất may, có 2 cán bộ Công an đang đi tuần tra, kịp thời đến đưa cháu bé đi cấp cứu. Đó là câu chuyện vừa diễn ra tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk!

Công an huyện Krông Ana tích cực chung tay phòng, chống dịch bệnh Corona virút

Nhằm chủ động đối phó với dịch cúm Corona virus, đồng thời bảo vệ sức khỏe cho các cán bộ, chiến sĩ và người dân, Công an huyện Krông Ana đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực để phòng, chống đại dịch nguy hiểm.

Công an huyện Ea H’leo phát khẩu trang y tế miễn phí cho người dân

Sáng ngày 06/02/2020, cán bộ chiến sĩ Công an huyện Ea H’leo đã triển khai lực lượng cấp phát hơn 1.000 khẩu trang y tế miễn phí cho người dân đến liên hệ công tác và đang tham gia giao thông.

Lực lượng Quản lý xuất nhập cảnh tận tụy phục vụ Nhân dân trong những ngày đầu xuân Canh Tý

Như thông lệ, thời gian trước, trong và sau dịp Tết Nguyên đán số lượng người nước ngoài, người Việt Nam định cư ở nước ngoài về thăm thân, đón Tết và lưu trú tại địa phương tăng cao.

Cảnh sát giao thông phát nước uống miễn phí cho người tham gia giao thông

Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đắk Lắk vừa tổ chức hoạt động phát nước uống miễn phí cho người tham gia giao thông.

“Xuân ấm áp – Tết yêu thương”  đến với Nhân dân buôn Chứ, xã Ea Sol, huyện Ea H’leo

Tối ngày 16/01, Công an huyện Ea H’leo tổ chức Chương trình “Xuân ấm áp – Tết yêu thương” tại buôn Chứ, xã Ea Sol.

Công an huyện Krông Pắc tổ chức thăm, tặng quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại buôn Kuaih, xã Ea Kênh

Ngày 18/01/2020, Đoàn thanh niên Công an huyện Krông Pắc đã phối hợp tổ chức hoạt động thăm, tặng quà cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại buôn Kuaih, xã Ea Kênh, huyện Krông Pắc nhân dịp Tết Nguyên Đán Canh Tý năm 2020.

Công an huyện Cư Kuin mang cái Tết ấm áp đến với người nghèo

Thực hiện Chương trình “San sẻ yêu thương, thêm hương ngày Tết”, sáng ngày 10/01/2020, Công an huyện Cư Kuin phối hợp với Ngân hàng Kienlong Bank Cư Kuin tổ chức thăm hỏi, động viên và trao tặng 50 suất quà.

Phòng An ninh đối ngoại phối hợp tổ chức Chương trình “Xuân tình nguyện - Xuân biên phòng - Ấm lòng dân bản”

Hiệp đồng chặt chẽ với lực lượng Bộ đội Biên phòng và cấp ủy, chính quyền các cấp tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng quà giúp đồng bào tại những địa bàn khó khăn, vất vả trên tuyến biên giới vui Xuân, đón Tết luôn là việc làm hết sức ý nghĩa của CBCS Phòng An ninh đối ngoại Công an tỉnh mỗi dịp Tết đến, Xuân về.

Hiến máu nhân đạo - Nét đẹp văn hóa đời thường của tuổi trẻ Công an huyện Cư Kuin

Hiến máu là hoạt động rất ý nghĩa, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, nghĩa cử cao đẹp thể hiện lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cán bộ, chiến sĩ Công an đối với cộng đồng, xã hội.