Tận tụy phục vụ Nhân dân từ những việc làm nhỏ nhất

Cuối giờ chiều, khi đang chuẩn bị về nhà thì nhận được thông tin có một cụ bà ở xã Quảng Điền, huyện Krông Ana bị liệt, không đi lại được, có nhu cầu làm CMND tại nhà, Thiếu úy Nguyễn Trọng Sang, cán bộ Đội CSQLHC về TTXH Công an huyện Krông Ana liền xung phong đi ngay. Và chỉ sau hơn 30 phút, anh đã cùng đồng đội đến tận nhà và hoàn tất các thủ tục cấp giấy CMND cho cụ bà. Đây chỉ là một trong rất nhiều trường hợp người già, người ốm đau bệnh tật trên địa bàn huyện Krông Ana đã được cán bộ, chiến sĩ của Đội CSQLHC về TTXH Công an huyện đến tận nhà làm CMND.

Phòng Hậu cần và Phòng An ninh điều tra Công an tỉnh tiếp bước ước mơ đến trường cho trẻ em nghèo vùng sâu

Xã Vụ Bổn, huyện Krông Pắc, tỉnh Đắk Lắk là địa bàn vùng sâu, vùng xa, tập trung nhiều đồng bào dân tộc thiểu số làm ăn, sinh sống, đời sống đồng bào các dân tộc nơi đây còn muôn vàn khó khăn, thiếu thốn các điều kiện để các cháu học sinh trong độ tuổi đi học được đến trường.

Công an TP. Buôn Ma Thuột chia sẻ khó khăn với bà con nghèo 02 xã biên giới của huyện Ea Súp bị thiệt hại do thiên tai

Phát huy tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, nghĩa tình quân dân, chia sẻ phần nào khó khăn với bà con các xã vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới đã bị thiệt hại sau đợt thiên tai.

Công an huyện Krông Ana nỗ lực giúp dân khắc phục sự cố vỡ đê, cứu lúa

Khoảng 07 giờ 30 phút ngày 13/8/2019, Công an huyện Krông Ana nhận được tin báo của Nhân dân về một đoạn thuộc tuyến đê bao giữ lúa tại xã Quảng Điền, huyện Krông Ana bất ngờ bị vỡ, nguy cơ xảy ra ngập úng hàng ngàn héc ta lúa của Nhân dân 02 xã: Quản Điền và Bình Hòa.

Phòng Quản lý xuất nhập cảnh hỗ trợ người dân bị thiệt hại do mưa lũ

Phát huy truyền thống tốt đẹp, với tinh thần tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách”, “một miếng khi đói bằng một gói khi no” bằng những hành động ý nghĩa, thiết thực nhất.

Công an thị xã Buôn Hồ sinh hoạt chính trị với chủ đề “Xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân”

Đảng bộ Công an thị xã vừa tổ chức thành công buổi sinh hoạt chính trị với chủ đề “Xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân”.

Hoạt động hướng về cơ sở tại xã Băng Adrênh, huyện Krông Ana

Để tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ”, vừa qua Công an huyện Krông Ana đã phối hợp với cấp ủy, chính quyền xã Băng Adrênh tổ chức hoạt động hướng về cơ sở, tuyên truyền, phổ biến pháp luật, cấp CMND và tặng quà tình nghĩa.

Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH Công an tỉnh phối hợp xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Nhằm giúp đỡ đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, phát huy truyền thống “Lá lành đùm lá rách” đồng thời thể hiện sự quan tâm, gắn bó mật thiết giữa lực lượng Công an với Nhân dân, Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Đắk Lắk (Phòng CSQLHC về TTXH) đã triển khai kế hoạch xây dựng nhà tình nghĩa cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Phòng Tham mưu Công an tỉnh tổ chức sinh hoạt chính trị với chủ đề “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Thực hiện Kế hoạch số 77-KH/ĐUCA ngày 22/01/2018 của Đảng ủy Công an tỉnh về học tập chuyên đề năm 2018. Ngày 12/4/2018, Đảng ủy Phòng Tham mưu Công an tỉnh đã tổ chức buổi sinh hoạt chính trị chuyên đề

Thấm nhuần lời Bác dạy Công an nhân dân “Đối với đồng sự phải thân ái, giúp đỡ”

Sáu điều Chủ tịch Hồ Chí Minh dạy về tư cách người Công an cách mạng có nội dung vô cùng sâu sắc, phong phú với đầy đủ ý nghĩa cách mạng và khoa học, thể hiện đầy đủ bản chất của Công an nhân dân.

Nữ Công an cứu sống cháu bé sơ sinh bị vứt bỏ dưới hố rác

Một nữ cán bộ Công an huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk vừa phát hiện một trẻ sơ sinh bị vứt bỏ dưới hố rác, sau đó nhanh chóng đưa đến bệnh viện cứu sống và đem cháu bé về làm con nuôi. Câu chuyện trên đã khiến nhiều người dân ở địa phương cảm động.

Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an Đắk Lắk với phương châm  “Tận tụy, công tâm, vì Nhân dân phục vụ”

Thời gian trước, trong và sau dịp Tết cổ truyền của dân tộc, số lượng người nước ngoài, người Việt Nam định cư ở nước ngoài về thăm thân, đón Tết và lưu trú tại địa phương tăng cao.

Sinh hoạt chính trị kỷ niệm 73 năm Truyền thống Công an Nhân dân.

Công an tỉnh Đắk Lắk vừa tổ chức buổi sinh hoạt chính trị nhân dịp kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2/9; 73 năm Truyền thống Công an Nhân dân và đón nhận thư khen của Bộ trưởng Bộ Công an.

Công an huyện Cư Kuin tổ chức học tập chuyên đề năm 2018

Ngày 13/4/2018, Đảng ủy Công an huyện Cư Kuin đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt nội dung chuyên đề năm 2018 về "Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong CAND"

Xây bếp ăn tình thương cho học sinh nghèo xã Yang Mao.

Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh Đắk Lắk vừa quyên góp tiền xây tặng bếp ăn cho học sinh nghèo Trường mẫu giáo ở xã vùng sâu Yang Mao, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk.

Tặng xe đạp cho trẻ em vùng sâu xã Đắk Nuê.

Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh Đắk Lắk vừa phối hợp với các nhà hảo tâm đến thăm tặng xe đạp cho học sinh nghèo ở buôn làng vùng sâu của huyện Lắk.

Giáo dục đạo đức cách mạng trong Công an nhân dân

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: "Người cán bộ cách mạng phải có đạo đức cách mạng. Phải giữ vững đạo đức cách mạng mới là người cán bộ cách mạng chân chính. Mọi việc thành công hay là bại chủ chốt là do cán bộ có thấm nhuần đạo đức cách mạng hay là không".

Một ngày mùa xuân, đất trời Ea Kar đẹp dịu dàng như một bức tranh thủy mặc. Nắng vàng như mật tỏa mênh mông, những cơn gió mang làn hương dịu nhẹ và tinh khiết của hoa cà phê thoang thoảng trong không gian an lành. Thiếu tá Huỳnh Nhất Linh lặng lẽ nhìn những bông mai đang tận hiến hết mình cho mùa xuân, ông nhớ về thời trai trẻ.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ : 58 Nguyễn Tất Thành - Tp.Buôn Ma Thuột - Tỉnh Đắk Lắk

Phone: 0694 389 111 Email: banbientap@congan.daklak.gov.vn

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn