CHI TIẾT TIN CHI TIẾT TIN
Công an tỉnh Đắk Lắk đăng cai thành công Hội thi thể thao nghiệp vụ cứu nạn, cứu hộ toàn quốc lần thứ 2 - Cụm thi số 5 (12/06/2022)

Trong 02 ngày 11 và 12 tháng 6 năm 2022, Cụm thi số 5 vòng loại của Hội thi thể thao nghiệp vụ cứu nạn, cứu hộ toàn quốc lần thứ II đã diễn ra thành công tốt đẹp tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Đây là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân 20/7/1962 - 20/7/2022.

Cụm thi số 5 do Công an tỉnh Đắk Lắk đăng cai, với sự tham gia các đội thi thuộc lực lượng phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ đến từ 05 tỉnh Tây Nguyên và các tỉnh Đồng Nai, Bình Phước. Để chuẩn bị cho hội thi, thời gian qua, Công an tỉnh Đắk Lắk đã tích cực chuẩn bị chu đáo nhiều phần việc, đảm bảo mọi điều kiện và tổ chức cho đội tuyển tập luyện thuần thục các nội dung thi. Trong Hội thi này, các đơn vị đã tham dự 4 môn thi, gồm: thi 100 m vượt chướng ngại vật, cứu nạn, cứu hộ; cứu nạn cứu hộ trong môi trường có khói, khí độc; cứu nạn, cứu hộ trong môi trường nước và môn bơi cứu nạn, cứu hộ.

Nhờ quan tâm đầu tư, tích cực tập luyện trong thời gian qua, nên đội tuyển của Công an 7 tỉnh trong Cụm thi số 5 đã mang đến Hội thi những màn trình diễn ấn tượng và phần thi thuần thục, chuyên nghiệp.

Đồng chí Võ Văn Cảnh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk phát biểu chỉ đạo tại Hội thi

Đồng chí Thiếu tướng Lê Vinh Quy – Giám đốc Công an tỉnh, Trưởng Ban tổ chức Hội thi phát biểu khai mạc

Đồng chí Đại tá Nguyễn Minh Khương – Phó Cục trưởng Cục phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ phát biểu tại Hội thi

Một số hình ảnh tại lễ khai mạc và các nội dung thi

Sau 02 ngày thi đấu sôi nổi, Cụm thi số 5 vòng loại của Hội thi thể thao nghiệp vụ cứu nạn, cứu hộ toàn quốc lần thứ 2 đã thành công tốt đẹp. Tại Lễ bế mạc, Ban tổ chức trao tặng Giải Nhất toàn đoàn cho Công an tỉnh Đắk Lắk. Giải Nhì toàn đoàn được trao cho Công an tỉnh Đồng Nai; Giải Ba toàn đoàn thuộc về Công an tỉnh Lâm Đồng. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao một số giải Nhất, Nhì, Ba ở từng nội dung thi.

Một số hình ảnh tại Lễ tổng kết trao giải

Đây là dịp để cán bộ, chiến sĩ lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an các tỉnh, thành phố nâng cao thể lực, trình độ, bản lĩnh và kỹ chiến thuật cứu nạn cứu hộ, phục vụ cho công tác, chiến đấu lâu dài./.

Trọng Hiến – Viết Nghĩa

Các tin khác

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ : 58 Nguyễn Tất Thành - Tp.Buôn Ma Thuột - Tỉnh Đắk Lắk

Phone: 0694 389 157 Email: banbientap@congan.daklak.gov.vn

Trang thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn