Tỉnh ủy Đắk Lắk chỉ định chức vụ Bí thư Đảng ủy Công an tỉnh (08/04/2021)

Chiều 06/4/2021, Tỉnh ủy Đắk Lắk đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy chỉ định đồng chí Đại tá Lê Vinh Quy, Giám đốc Công an tỉnh tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh và giữ chức Bí thư Đảng ủy Công an tỉnh Đắk Lắk nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Minh Tấn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đắk Lắk đã trao Quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Lê Vinh Quy.

Quang cảnh Hội nghị

Đồng chí Phạm Minh Tấn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đắk Lắk phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Đại tá Lê Vinh Quy - Giám đốc Công an tỉnh

Đồng chí Đại tá Lê Vinh Quy - Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tiếp thu chỉ đạo của lãnh đạo Tỉnh ủy

Đồng chí Phạm Minh Tấn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đắk Lắk trao Quyết định cho đồng chí Đại tá Lê Vinh Quy - Giám đốc Công an tỉnh

Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng cho đồng chí Đại tá Lê Vinh Quy - Giám đốc Công an tỉnh

Tiếp thu những ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ của lãnh đạo Tỉnh ủy Đắk Lắk, Đại tá Lê Vinh Quy hứa sẽ tiếp tục kế thừa truyền thống, phát huy những kinh nghiệm, thành quả của tập thể Đảng ủy, Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh Đắk Lắk qua các thời kỳ để tiếp tục quy tụ, đoàn kết, xây dựng Đảng bộ Công an tỉnh Đắk Lắk trong sạch, vững mạnh, nâng cao sức chiến đấu, nỗ lực thi đua hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, Nhân dân tin tưởng, giao phó./.

Trọng Hiến – Trọng Tính