Công an TP Buôn Ma Thuột tổ chức tiêu hủy vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo (18/02/2021)

Ngày 09/02/2021, Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức tiêu hủy nhiều vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo.

Trong đợt này, Công an Tp. Buôn Ma Thuột đã tổ chức tiêu hủy 21 khẩu súng các loại; 237 phụ tùng, linh kiện để chế tạo súng; 195 kg đạn chì; 110 cây dao, mác, mã tấu; hơn 100 công cụ hỗ trợ; 215 viên đạn thể thao và một số pháo nổ. Đây là số vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo do Công an Tp. Buôn Ma Thuột phối hợp với các ban, ngành, lực lượng chức năng các phường, xã trên địa bàn tổ chức tuyên truyền, vận động Nhân dân giao nộp, thu gom trong năm 2020 và một số là tang vật trong các vụ mua bán, vận chuyển, tàng trữ trái phép vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo do các lực lượng chức năng thuộc Công an thành phố Buôn Ma Thuột phát hiện, xử lý.

Công an TP Buôn Ma Thuột tiêu hủy các vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ trái phép và pháo lậu

Kết quả này của Công an TP Buôn Ma Thuột đã góp phần phòng ngừa, ngăn chặn được nhiều vụ việc phức tạp và hậu quả xấu xảy ra trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột./.

Trọng Tính – Quốc Dũng