CHI TIẾT TIN CHI TIẾT TIN
Công an tỉnh Đắk Lắk thăm và chúc Tết các cơ sở tôn giáo (02/02/2021)
Nhân dịp Tết cổ truyền Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, Công an tỉnh Đắk Lắk đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng năm mới các cơ sở, tổ chức tôn giáo trên địa bàn tỉnh.
Trong dịp này, Đại tá Nguyễn Văn Bôn –  Phó Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk cùng các đồng chí cán bộ Phòng An ninh đối nội đã đến thăm, tặng quà Tết Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Đắk Lắk, Chùa Khải Đoan, Tịnh xá Ngọc Quang, Chùa Phổ Minh và một số cơ sở thờ tự, chùa, tịnh xá trên địa bàn tỉnh. Trong không khí nồng ấm, thân tình, gần gũi của những ngày đầu xuân, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng đoàn công tác đã gửi những lời chúc đến các vị hòa thượng, tăng, ni, các vị chức sắc cùng phật tử một năm mới an lành, hạnh phúc, vạn sự như ý, an khang thịnh vượng. Đồng thời, lãnh đạo Công an tỉnh cũng trân trọng ghi nhận những đóng góp tâm sức của các vị hòa thượng, chức sắc tôn giáo và đông đảo tín đồ phật tử thời gian qua trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ và đoàn kết xây dựng thôn, buôn, khu phố no ấm, yên bình, văn hóa.
Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Bôn – Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng đoàn công tác chúc Tết các cơ sở tôn giáo
Các vị hòa thượng, tăng, ni và các vị chức sắc tôn giáo cũng bày tỏ tâm nguyện của mình trong thời gian tới sẽ tích cực bảo ban, vận động đồng bào tín đồ phật tử nêu cao tinh thần đại đoàn kết dân tộc, sống tốt đời đẹp đạo, sống phúc âm giữa lòng dân tộc và góp sức vào phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, cùng với cán bộ chính quyền các cấp xây dựng thôn, buôn, khu phố ngày thêm no ấm, yên bình./.

Như Quỳnh

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ : 58 Nguyễn Tất Thành - Tp.Buôn Ma Thuột - Tỉnh Đắk Lắk

Phone: 0694 389 157 Email: banbientap@congan.daklak.gov.vn

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn