CHI TIẾT TIN CHI TIẾT TIN
Phòng Tham mưu Công an tỉnh hướng về cơ sở tại xã Nam Ka, huyện Lắk (31/07/2022)

Hướng tới kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2022) và hưởng ứng Chiến dịch thanh niên tình nguyện “Mùa hè xanh” năm 2022, ngày 31/7/2022, Phòng Tham mưu Công an tỉnh đã phối hợp với Câu lạc bộ tình nguyện Bồ câu trắng thuộc Hội Chữ thập đỏ thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương và Công an xã Nam Ka tổ chức chương trình tinh nguyện hướng về cơ sở “Kết nối yêu thương – Nâng bước em đến trường” tại xã Nam Ka, huyện Lắk.

Mở đầu chương trình, tại Hội trường UBND xã Nam Ka, huyện Lắk đoàn công tác đã trao tặng 40 phần quà, cùng các nhu yếu phẩm thiết yếu cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Đồng chí Trung tá Nguyễn Thanh Hải – Phó trưởng Phòng Tham mưu chia sẽ sự quan tâm và tình cảm với người dân xã Nam Ka

Đoàn công tác trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Nam Ka, huyện Lắk

Đồng chí Trung tá Nguyễn Thanh Hải – Phó trưởng Phòng Tham mưu trao quà động viên Công an xã Nam Ka

Đoàn công tác chụp ảnh cùng người dân xã Nam Ka

Cũng trong ngày, đoàn công tác tiếp tục di chuyển hướng về buôn Lách Ló, cách trung tâm xã Nam Ka hơn 15km. Buôn Lách Ló nằm lọt thỏm giữa những cánh rừng bạt ngàn, đường vào buôn là những con dốc ngoằn ngoèo, đầy bùn lầy và lởm chởm đá. Đây là một trong những buôn khó khăn nhất của xã Nam Ka với nhiều hộ dân là hộ nghèo, cận nghèo, người dân nơi đây chủ yếu sống dựa vào nương rẫy, đời sống còn nhiếu khó khăn, thiếu thốn.

Đoàn công tác về thăm người dân tại buôn Lách Ló, xã Nam Ka

Trong chương trình hướng về cơ sở “Kết nối yêu thương – Nâng bước em đến trường” lần này, tại Nhà cộng đồng buôn Lách Ló, xã Nam Ka đoàn công tác đã trao tặng 12 phần quà khuyến học cùng các dụng cụ học tập cho các em học sinh nghèo vượt khó và 60 phần quà là các nhu yêu phẩm thiết yếu, quần áo cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn thuộc buôn Lách Ló.

Về thăm và gặp gỡ người dân buôn Lách Ló, xã Nam Ka, đồng chí Trung tá Nguyễn Thanh Hải – Phó trưởng Phòng Tham mưu, chia sẽ: “Cảm thông với những khó khăn, vất vả của người dân buôn Lách Ló, xã Nam Ka, Phòng Tham mưu Công an tỉnh phối hợp với Câu lạc bộ tình nguyện Bồ câu trắng thuộc Hội Chữ thập đỏ thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương tổ chức chương trình tình nguyện hướng về cơ sở để thấu hiểu hơn về cuộc sống của bà con nhân dân buôn Lách Ló, xã Nam Ka. Cùng với lời động viên và những món quà thiết thực thể hiện tinh thần tương thân thương ái, mong rằng bà con nhân dân buôn Lách Ló, xã Nam Ka sẽ vượt lên những trở ngại, khó khăn trong cuộc sống, yên tâm làm ăn, phát triển sản xuất, thực hiện đúng chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.”

Đồng chí Trung tá Nguyễn Thanh Hải – Phó trưởng Phòng Tham mưu chia sẽ sự quan tâm và tình cảm với người dân buôn Lách Ló, xã Nam Ka

Đoàn công tác trao quà cho các em học sinh và hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại buôn Lách Ló, xã Nam Ka

Chương trình tình nguyện hướng về cơ sở “Kết nối yêu thương – Nâng bước em đến trường” đã được chính quyền và Nhân dân tại xã Nam Ka, huyện Lắk ghi nhận và đánh giá cao./.

Đặng Nghi

Các tin khác

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ : 58 Nguyễn Tất Thành - Tp.Buôn Ma Thuột - Tỉnh Đắk Lắk

Phone: 0694 389 157 Email: banbientap@congan.daklak.gov.vn

Trang thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn