CHI TIẾT TIN CHI TIẾT TIN
Công an phường Tân Thành nhanh chóng làm rõ vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản (05/08/2022)

Vào lúc 19 giờ 00 phút ngày 31/7/2022, Công an phường Tân thành tiếp nhận đơn trình báo của anh Trương Tiến Đạt (sinh năm 1996, thường trú tại 131 Trần Bình Trọng, phường Thành Công, Tp Buôn Ma Thuột) về việc anh bị 01 người phụ nữ không quen biết khi đang ngồi uống nước tại địa chỉ 44 Lê Duẩn, phường Tân Thành, thành phố Buôn Ma Thuột có đề nghị nhờ anh Đạt chuyển số tiền 10.300.000đ (mười triệu ba trăm ngàn đồng) vào số tài khoản mang tên P.T.B.L và hứa trả anh bằng tiền mặt, sau khi anh Đạt chuyển tiền thì người phụ nữ trên đã không trả lại tiền mặt cho anh Đạt như đã hứa. Đến khoảng 18 giờ 15 phút cùng ngày lợi dụng lúc anh Đạt không để ý người phụ nữ trên bỏ trốn. Sau đó, anh Đạt đã đến Công an phường trình báo vụ việc.

Sau khi tiếp nhận đơn trình báo, Công an phường Tân Thành đã nhanh chóng triển khai lực lượng, sử dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ rà soát xác minh, xác định được đối tượng nghi vấn liên quan đến vụ việc trên và mời đối tượng về trụ sở Công an phường để làm việc.

Tại cơ quan Công an, đối tượng khai nhận tên Phạm Thị Bích Lệ (sinh năm 1993, trú tại 227 Phạm Văn Đồng, phường Tân Hoà, thành phố Buôn Ma Thuột), đối tượng Lệ đã thừa nhận toàn bộ hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản của anh Đạt. 

Đối tượng Phạm Thị Bích Lệ tại cơ quan Công an

Công an phường Tân Thành đã bàn giao hồ sơ vụ việc và đối tượng cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Buôn Ma thuột để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Qua vụ việc này, Công an phường Tân Thành đề nghị quần chúng Nhân dân khi phát hiện dấu hiệu tội phạm, hành vi vi phạm pháp luật trên địa bàn cần báo ngay cho trực ban Công an phường Tân Thành qua số điện thoại: 02623.853.590 hoặc nhắn tin qua trang Zalo OA Công an phường Tân Thành để được tiếp nhận, xử lý kịp thời./.

CAP Tân Thành

Các tin khác

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ : 58 Nguyễn Tất Thành - Tp.Buôn Ma Thuột - Tỉnh Đắk Lắk

Phone: 0694 389 157 Email: banbientap@congan.daklak.gov.vn

Trang thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn