Công an Đắk Lắk công bố Quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2022 (02/06/2022)

Công an tỉnh Đắk Lắk vừa tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an và Giám đốc Công an tỉnh về nâng lương, thăng cấp bậc hàm CAND năm 2022. Đồng chí Thiếu tướng Lê Vinh Quy, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi lễ. Cùng dự có các đồng chí trong Ban Giám đốc Công an tỉnh, đại diện lãnh đạo, chỉ huy Công an các đơn vị, địa phương và 55 đồng chí đại diện cho cán bộ, chiến sĩ có quyết định nâng lương, thăng cấp bậc hàm năm 2022.

Năm 2022, Công an tỉnh Đắk Lắk có gần 1.500 đồng chí đủ điều kiện được thăng cấp, nâng lương. Trong đó, thẩm quyền Bộ Công an quyết định 18 đồng chí, thẩm quyền của Giám đốc Công an tỉnh quyết định 1.458 đồng chí. Có 10 đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng lương trước thời hạn do có thành tích xuất sắc trong chiến đấu, xây dựng lực lượng và học tập.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thiếu tướng Lê Vinh Quy, Giám đốc Công an tỉnh đã ghi nhận, đánh giá những đóng góp của các cán bộ, chiến sỹ được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương lần này và bày tỏ mong muốn, nhắc nhở các đồng chí tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa trong quá trình công tác, không ngừng nỗ lực phấn đấu vươn lên để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần giữ vững ANTT trên địa bàn.

Đồng chí Thiếu tướng Lê Vinh Quy, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Đồng chí Thiếu tướng Lê Vinh Quy, Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định nâng lượng cho Đại tá Nguyễn Văn Bôn, Phó Giám đốc Công an tỉnh

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Chuyên, Trưởng phòng Cảnh sát kinh tế đại diện cho cán bộ, chiến sỹ được thăng cấp bậc hàm, nâng lương phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Thiếu tướng Lê Vinh Quy, Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định cho các đồng chí lãnh đạo các đơn vị được thăng cấp bậc hàm

Lãnh đạo Công an tỉnh trao Quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng lương cho cán bộ, chiến sỹ

Đại diện cho các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2022, đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Chuyên, Trưởng phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh đã cảm ơn sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, Nhân dân và Bộ Công an, Công an tỉnh đối với toàn thể cán bộ, chiến sỹ nói chung và cán bộ, chiến sỹ được thăng cấp bậc hàm, nâng lương trong đợt này. Đồng thời, hứa tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn, nâng cao trình độ, năng lực về mọi mặt, góp phần cùng toàn lực lượng Công an tỉnh Đắk Lắk hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin yêu của Nhân dân.

Văn Chiểu - Như Quỳnh