Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk phát hiện, bắt giữ 01 đối tượng trốn truy nã 22 năm (06/07/2020)

Ngày 30/6/2020, sau thời gian triển khai các biện pháp nắm tình hình, xác minh thông tin, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk phối hợp Công an xã Ea H’leo, huyện Ea H’leo tiến hành bắt giữ đối tượng Lê Thanh Bình (sinh năm 1975, trú tại Tổ dân phố 6, thị trấn Phước Vĩnh, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương) là đối tượng bị truy nã về hành vi trộm cắp tài sản công dân, theo Quyết định số 01 ngày 30/11/1998 của Công an huyện Tân Uyên, tỉnh Sông Bé (nay là Công an huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương) khi đối tượng đang lẩn trốn tại xã Ea H’leo, huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk.

Tại cơ quan Công an, đối tượng khai nhận sau khi gây án, suốt 22 năm qua đối tượng đã lẩn trốn qua nhiều địa bàn các tỉnh như Bình Thuận, Ninh Thuận, Đồng Nai và khi đến tỉnh Đắk Lắk thì bị phát hiện, bắt giữ.

Đối tượng Lê Thanh Bình tại Cơ quan Công an

Hiện Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk đã bàn giao đối tượng cho Công an huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương để xử lý theo quy định của pháp luật./.

Chí Linh