CHI TIẾT TIN CHI TIẾT TIN
UBND phường Khánh Xuân sơ kết Dự án “Nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống ma túy tại xã, phường, thị trấn” (05/08/2019)

UBND phường Khánh Xuân vừa tổ chức Hội nghị sơ kết 04 năm thực hiện Dự án “Nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống ma túy tại xã, phường, thị trấn và triển khai Mô hình điểm về ANTT”.

Đại biểu dự hội nghị

Hội nghị đã đánh giá kết quả đạt được qua thời gian triển khai Dự án “Nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống ma túy tại xã, phường, thị trấn và triển khai Mô hình điểm về ANTT”. Theo đó, xác định công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, tệ nạn ma túy muốn đạt được hiệu quả, chất lượng phải huy động sức mạnh của cả hệ thống chính trị, của toàn dân. Công an phường Khánh Xuân đã làm tốt chức năng tham mưu cho cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương về các biện pháp phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm, tệ nạn ma túy và công tác xử lý người nghiện trên địa bàn. Thông qua thực hiện Dự án, tình hình tội phạm và tệ nạn ma túy trên địa bàn phường cơ bản được kiểm soát; các đối tượng phạm tội phạm về ma túy bị phát hiện kịp thời và xử lý triệt để, riêng trong 6 tháng đầu năm 2019, trên địa bàn phường Khánh Xuân không xảy ra vụ việc phạm tội liên quan đến ma túy; có 10 tổ dân phố tỷ lệ người nghiện giảm theo từng năm, trong đó có 02 tổ dân phố giảm hoàn toàn người nghiện; qua vận động đã có 04 người tự cai nghiện thành công tại gia đình. Tại Hội nghị đã có nhiều đại biểu đóng góp ý kiến tích cực nhằm xây dựng, phát huy hiệu quả của Dự án.

Đồng chí Thiếu tá Kiều Mạnh Hùng – Phó trưởng Công an thành phố Buôn Ma Thuột phát biểu tại Hội nghị

Đại biểu tham luận tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Thiếu tá Kiều Mạnh Hùng – Phó trưởng Công an thành phố Buôn Ma Thuột đã biểu dương, ghi nhận nhiều sáng kiến, phương pháp thực hiện hiệu quả của các đoàn thể, Tổ dân phố, trong đó nổi bật là phong trào “CSKV Công an phường Khánh Xuân là mũi nhọn đi đầu trong công tác đảm bảo ANTT”; đồng thời, đề nghị các đoàn thể, Tổ dân phố tiếp tục phát huy sáng kiến, phối hợp chặt chẽ với lực lượng Công an phường trong thực hiện Dự án; đồng chí cũng yêu cầu Công an phường Khánh Xuân tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được trong thời gian qua, kịp thời khắc phục tồn tại, hạn chế và đề xuất hướng giải quyết các khó khăn, bất cập, vướng mắc trong quá trình thực hiện để nâng cao hiệu quả Dự án trong thời gian tiếp theo./.

Thanh Hải

Các tin khác

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ : 58 Nguyễn Tất Thành - Tp.Buôn Ma Thuột - Tỉnh Đắk Lắk

Phone: 0694 389 157 Email: banbientap@congan.daklak.gov.vn

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn