CHI TIẾT TIN CHI TIẾT TIN
Tuổi trẻ Công an Đắk Lắk xung kích tham gia ứng phó, khắc phục thiên tai (07/08/2019)

Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới với hoạt động của gió mùa Tây Nam có cường độ mạnh, trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk đã xảy ra mưa to, có nơi mưa rất to với lượng mưa phổ biến 30 – 60 mm, có nơi trên 100mm dẫn đến mực nước tại các sông, suối, hồ đập trên địa bàn các huyện Buôn Đôn, Ea Súp, Krông Bông, Lắk và TP. Buôn Ma Thuột dâng cao, tiềm ẩn nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lỡ đất và ngập úng cục bộ ở vùng trũng thấp, gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng, tài sản, đời sống, lao động, sản xuất của Nhân dân.

Nhằm chủ động ứng phó với mưa, bão trên địa bàn tỉnh, thực hiện tốt công tác cứu nạn, cứu hộ, đảm bảo an toàn cho người, tài sản của bà con Nhân dân, hạn chế mức thấp nhất hậu quả do thiên tai, mưa bão gây ra; đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã chỉ đạo các đơn vị, Công an huyện, thị xã, thành phố triển khai lực lượng, huy động tăng cường quân số tham gia khắc phục thiên tai, đảm bảo an toàn cho Nhân dân.

Phát huy vai trò sức trẻ, xung kích, lực lượng đoàn viên thanh niên Công an tỉnh đã kịp thời đến các địa bàn cơ sở để phối hợp với các đơn vị liên quan thực hiện tốt công tác phòng, chống thiên tai, tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn, hỗ trợ di dời người dân đến nới an toàn. Các lực lượng đã huy động tối đa cán bộ trẻ trực tiếp tham gia di chuyển người dân ra khỏi vùng nguy hiểm, tăng cường sử dụng phương tiện xe chuyên dụng, cano, xuồng máy để cứu hộ; đồng thời, liên tục cập nhập và thông báo thông tin về tình hình mưa lũ đến Nhân dân chủ động phòng, chống.

Một số hình ảnh của tuổi trẻ Công an Đắk Lắk tham gia cứu hộ bão lũ được nhân dân chia sẻ:

Đinh Hoàng

Các tin khác

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ : 58 Nguyễn Tất Thành - Tp.Buôn Ma Thuột - Tỉnh Đắk Lắk

Phone: 0694 389 157 Email: banbientap@congan.daklak.gov.vn

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn