CHI TIẾT TIN CHI TIẾT TIN
Thường xuyên lắng nghe ý kiến Nhân dân để phục vụ Nhân dân tốt hơn (20/09/2019)

Ngày 19/9, Công an huyện Ea Súp phối hợp với Đảng ủy, UBND xã Cư M’lan tổ chức Hội nghị diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân” và sơ kết mô hình “Tổ liên gia tự quản bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2019. Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Công an huyện, chỉ huy các Đội nghiệp vụ thuộc Công an huyện và cấp ủy, chính quyền xã Cư M’lan cùng đông đảo các tầng lớp Nhân dân trong xã.

Với sự đổi mới về hình thức, nội dung, Hội nghị đã thu hút đông đảo Nhân dân tham gia, đóng góp ý kiến thiết thực để lực lượng Công an huyện Ea Súp kịp thời chấn chỉnh, khắc phục những tồn tại, hạn chế, góp phần xây dựng lực lượng ngày càng vững mạnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ bảo đảm ANTT ở địa phương và phục vụ những nhu cầu chính đáng của Nhân dân ngày càng tốt hơn. Với tinh thần cầu thị, trách nhiệm, lãnh đạo Công an huyện Ea Súp đã nghiêm túc tiếp thu, giải đáp nhiều ý kiến đóng góp của quần chúng Nhân dân liên quan đến công tác đảm bảo an ninh, trật tự ở địa phương.

Đông đảo các tầng lớp Nhân dân quan tâm tham dự diễn đàn và tích cực đóng góp ý kiến

Tại Hội nghị, Công an huyện và chính quyền xã Cư M’lan cũng đã đánh giá kết quả đạt được và những khó khăn, vướng mắc, tồn tại, hạn chế trong thực hiện mô hình “Tổ liên gia tự quản bảo vệ an ninh Tổ quốc”. Qua đó, rút ra một số kinh nghiệm và đề ra biện pháp khắc phục hạn chế, khó khăn, vướng mắc trong thực hiện mô hình; đồng thời, biểu dương, động viên, khích lệ những tập thể, quần chúng tích cực tham gia các hoạt động thực hiện mô hình, góp phần bảo đảm ANTT ở địa phương.

Nhân dịp này, Công an huyện Ea Súp đã tặng 40 mũ bảo hiểm cho các em học sinh trên địa bàn xã Cư Mlan; Chủ tịch UBND xã Cư M’lan đã tặng Giấy khen cho 4 tập thể và 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đảm bảo an ninh, trật tự năm 2018.

Lãnh đạo Công an huyện và lãnh đạo UBND xã Cư M’lan đã tặng Giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đảm bảo an ninh, trật tự năm 2018.

Lãnh đạo Công an huyện tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh

Đ/c Thượng tá Cao Tiến Phu, Trưởng Công an huyện ân cần tiếp xúc bà con Nhân dân dự diễn đàn

Hội nghị diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân” và sơ kết mô hình “Tổ liên gia tự quản bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2019 thật sự trở thành cầu nối giữa Công an với Nhân dân trên địa bàn huyện, góp phần xây dựng lực lượng Công an ngày càng trong sạch, vững mạnh, xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sĩ Công an trong lòng Nhân dân./.

Văn Vị

Các tin khác

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ : 58 Nguyễn Tất Thành - Tp.Buôn Ma Thuột - Tỉnh Đắk Lắk

Phone: 0694 389 157 Email: banbientap@congan.daklak.gov.vn

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn