CHI TIẾT TIN CHI TIẾT TIN
Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh tổ chức trung thu cho các em thiếu nhi buôn Yang Reh, huyện Krông Bông (10/09/2019)

        Nhân dịp Tết Trung thu sắp tới, Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức chuyến đi về cơ sở buôn Yang Reh, xã Yang Reh, huyện Krông Bông để tổ chức Tết Trung thu cho các em nhỏ trong buôn.

       Trong dịp này, đoàn đã chuẩn bị 130  suất quà gồm: lồng đèn trung thu, bánh kẹo tổng giá trị khoảng gần 10 triệu đồng, được các cán bộ, chiến sĩ Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh quyên góp. Qua hoạt động này, để động viên tinh thần học tập của các em nhỏ trong buôn, đoàn cũng đã trích ba triệu đồng tặng cho cá nhân em H’Juet Êban, là học sinh giỏi nhiều năm liền của buôn Yang Reh, xã Yang Reh. Những món quà được CBCS phòng quản lý xuất nhập cảnh chuẩn bị tuy không lớn nhưng  ý nghĩa là tấm lòng của CBCS trong đơn vị đã mang đến cho các em sự phấn khởi và niềm vui trong dịp Tết Trung thu sắp tới, góp phần động viên các em ngày càng chăm ngoan, học giỏi góp sức xây dựng buôn làng mình ngày càng đoàn kết, ấm no hơn./.

Một số hình ảnh hoạt động của đoàn công tác:

Mai Phương

Các tin khác

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ : 58 Nguyễn Tất Thành - Tp.Buôn Ma Thuột - Tỉnh Đắk Lắk

Phone: 0694 389 157 Email: banbientap@congan.daklak.gov.vn

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn