Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ kiểm tra chất lượng công tác huấn luyện nghiệp vụ 6 tháng đầu năm 2020 (06/07/2020)

Từ ngày 05/6 đến ngày 10/6/2020, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC&CNCH) Công an tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức kiểm tra chất lượng công tác huấn luyện nghiệp vụ PCCC&CNCH 6 tháng đầu năm 2020 đối với cán bộ, chiến sĩ trực tiếp làm công tác chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ.

Hình ảnh đợt kiểm tra

Trong đợt này, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH đã tổ chức kiểm tra và đánh giá kết quả huấn luyện đối với 179 cán bộ, chiến sĩ trực tiếp làm công tác chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ. Quán triệt chương trình, kế hoạch và giáo án huấn luyện, quá trình kiểm tra được thực hiện nghiêm túc, khách quan, đánh giá chính xác chất lượng công tác huấn luyện; tập trung là việc cán bộ, chiến sĩ nắm nội dung các văn bản quy phạm pháp luật, văn bản chỉ đạo của Bộ Công an, Cục Cảnh sát PCCC&CNCH; kiến thức về tính năng, tác dụng, thông số kỹ thuật, thao tác sử dụng các phương tiện, thiết bị chữa cháy, cứu nạn cứu hộ được trang bị; kỹ thuật cá nhân và các đội hình chữa cháy, cứu nạn cứu hộ./.

Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH