CHI TIẾT TIN CHI TIẾT TIN
Phòng An ninh điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk chung tay vì người nghèo (09/10/2019)

Phát huy truyền thống “Lá lành đùm lá rách” và với phương châm “Cả nước chung tay vì người nghèo” và tiếp nối chương trình hành động hướng về cơ sở, chung sức cùng cộng đồng, hướng đến đời sống và hoàn cảnh kinh tế khó khăn của quần chúng Nhân dân tại các vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới và vùng đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống.

Vừa qua, Phòng An ninh điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Nhóm từ thiện Manly và bạn bè facebook tổ chức chương trình “Chia sẻ yêu thương về miền Tây Nguyên gió cát” để thăm hỏi và tặng 300 suất quà cho 300 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Ea Yiêng, huyện Krông Pắc.

Đồng chí Y Khoan Niê – Phó trưởng phòng An ninh điều tra phát biểu động viên bà con Nhân dân cố gắng vượt qua khó khăn, tích cực lao động sản xuất, chấp hành nghiêm quy định của pháp luật, quy định của địa phương, đoàn kết chia sẻ, giúp đỡ nhau trong cuộc sống, nhằm phát triển kinh tế gia đình, nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần xây dựng địa phương ổn định về an ninh, trật tự, an toàn xã hội. Đồng thời, cảm ơn các mạnh thường quân trong Nhóm từ thiện Manly và bạn bè facebook đã tích cực phối hợp với phòng An ninh điều tra đồng hành với bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk, mong muốn các mạnh thường quân sẽ tiếp tục duy trì hoạt động này trong thời gian tới.

Đại diện lãnh đạo các đơn vị và cấp ủy, chính quyền địa phương phối hợp tổ chức chương trình

Phát biểu tại chương trình, bà Trần Thị Hoài An đã thay mặt Nhóm từ thiện Manly và bạn bè Facebook chia sẻ: “Rất mong rằng với sự chia sẻ này của các mạnh thường quân, bà con chúng ta sẽ vơi bớt phần nào khó khăn, vất vả, để chúng ta có thêm niềm tin hướng tới cuộc sống tương lai tốt đẹp hơn”.

Đại diện cấp ủy, chính quyền địa phương, đồng chí Nguyễn Thị Châm – Bí thư Đảng ủy xã Ea Yiêng đã có lời cảm ơn đến các CBCS phòng An ninh điều tra Công an tỉnh, các mạnh thường quân trong Nhóm từ thiện Manly và bạn bè facebook đã quan tâm đến với đồng bào người dân tộc thiểu số Xê Đăng trên địa bàn xã có hoàn cảnh kinh tế và cuộc sống khó khăn, vất vả. Đồng chí Bí thư đảng ủy xã cũng mong muốn bà con Nhân dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, yên tâm chăm lo làm ăn, phát triển kinh tế hộ gia đình, tích cực cùng cấp ủy, chính quyền địa phương phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, giữ vững ổn định an ninh, trật tự ở địa bà cơ sở.

Một số hình ảnh trong chương trình trao tặng quà:

Duy Long

Các tin khác

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ : 58 Nguyễn Tất Thành - Tp.Buôn Ma Thuột - Tỉnh Đắk Lắk

Phone: 0694 389 157 Email: banbientap@congan.daklak.gov.vn

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn