CHI TIẾT TIN CHI TIẾT TIN
Niềm vui trước thềm năm học mới (04/09/2019)

Nhân dịp Tết Trung thu và Khai giảng năm học mới 2019 - 2020, Hội phụ nữ Công an tỉnh Đắk Lắk đã phối hợp cùng một số đơn vị, nhóm thiện nguyện tổ chức chương trình “Nâng bước em đến trường” cho các em thiếu nhi ở xã Ea Uy, huyện Krông Pắc, tỉnh Đắk Lắk.

Đông đảo các cháu thiếu nhi cùng phụ huynh nô nức tham dự chương trình

Trong đợt này, Hội phụ nữ Công an tỉnh Đắk Lắk, Hội phụ nữ cơ sở Phòng Cảnh sát hình sự, Hội phụ nữ cơ sở Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội phối hợp với nhóm thiện nguyện “Ước mơ xanh” của Lớp Thương Mại 23B, trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh và Hội liên hiệp phụ nữ huyện Krông Pắc đã đến thăm, tặng quà và tổ chức vui liên hoan, đồng thời trang bị một số kiến thức về kỹ năng sống, tuyên truyền phổ biến Luật trẻ em; phòng, chống xâm hại trẻ em, bạo lực học đường cho hơn 100 em thiếu nhi ở xã Ea Uy, huyện Krông Pắc, tỉnh Đắk Lắk, với tổng kinh phí khoảng 70 triệu đồng. Trong đó, đoàn công tác đã tặng 06 xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi, tặng 07 phần quà cho các em học sinh khuyết tật và tặng 100 phần quà, gồm; cặp sách, đồ dùng học tập, bánh trung thu cho các em thiếu nhi tham gia chương trình.

Tặng 06 xe đạp cho cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi

Tặng nhiều phần quà cho các cháu thiếu nhi

Với sự quan tâm, chia sẻ, động viên của các đơn vị và nhóm thiện nguyện, các em học sinh nghèo ở xã Ea Uy đã có thêm niềm vui đón một mùa Trung thu và Khai giảng năm học mới ấm áp và tràn đầy yêu thương./.

                                                                                      Hải Yến – Anh Tài

Các tin khác

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ : 58 Nguyễn Tất Thành - Tp.Buôn Ma Thuột - Tỉnh Đắk Lắk

Phone: 0694 389 157 Email: banbientap@congan.daklak.gov.vn

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn