Nhanh chóng bắt nghi phạm giết người tại xã Ea Ral, huyện Ea H’Leo (04/09/2019)

Khoảng 13h00’ ngày 31/8/2019, Công an huyện Ea H’leo tiếp nhận tin báo của người dân phát hiện ông Võ Tự (SN 1947, HKTT: Thôn 7, xã Ea Ral) nằm chết bên đường tại thôn 6, xã Ea Ral trong tình trạng hộp sọ bị mất một phần.

Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng

Sau khi tiếp nhận vụ việc, xác định đây là vụ án mạng, Công an huyện Ea H’leo đã nhanh chóng triển khai lực lượng bảo vệ hiện trường; đồng thời, phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh Đắk Lắk khẩn trương, xác minh, điều tra. Sau 3 giờ đồng hồ làm việc quyết liệt, khẩn trương, bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Công an đã xác định và bắt được nghi phạm là Y Biên Rmah (SN 1981, trú tại Buôn Riêng, xã Ea Ral, huyện Ea H’leo) khi đối tượng đang lẩn trốn tại chòi rẫy của mình, cách hiện trường gây án khoảng 2km; đồng thời, đã tìm thấy phần hộp sọ của nạn nhân bị mất do đối tượng vứt trong rẫy cà phê cách hiện trường khoảng 80 mét; thu giữ 01 cây cuốc là hung khí đối tượng đã dùng để gây án.

Chòi rẫy nơi nghi phạm lẩn trốn cùng hung khí gây án

Hiện, vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra để xử lý theo quy định của pháp luật./.

Phương Thảo