Một giọt máu cho đi, bao nghĩa tình ở lại (05/08/2019)

Hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp, hành động đó đã giúp rất nhiều người trước nguy cơ mất người thân, bạn bè và trước tiên là cứu được tính mạng của chính người bệnh đang cần máu. Sống trong đời cần có một tấm lòng, hành động nhân văn của mỗi chúng ta sẽ gieo mầm nhân ái, kết nối yêu thương, lan tỏa những giá trị cao đẹp tới cuộc sống.

Hình ảnh ĐVTN Công an huyện Cư Kuin tham gia hiến máu tình nguyện

Để phát huy tinh thần nhân văn sâu sắc đó, sáng ngày 31/7/2019, Đoàn viên thanh niên Công an huyện Cư Kuin đã hăng hái tham gia buổi hiến máu tình nguyện đợt II năm 2019 tại Bệnh viên Đa khoa huyện Cư Kuin. Trong đợt hiến máu lần này, Ban Tổ chức đã tiếp nhận được hơn 450 đơn vị máu, trong đó riêng Đoàn viên thanh niên Công an huyện Cư Kuin đã đóng góp trên 30 đơn vị máu, đây là lần thứ 2 trong năm 2019, Đoàn viên thanh niên Công an huyện tham gia, với tổng 63 đơn vị máu đã hiến tặng, với tinh thần “Thân ái, giúp đỡ”, “Một giọt máu cho đi, bao nghĩa tình ở lại”, thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng, với xã hội, đây là một trong những hoạt động thiết thực trong việc thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ”./.

CAH Cư Kuin