Lễ giao nhận công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2021 tại Đắk Lắk (01/03/2021)

Công an tỉnh Đắk Lắk vừa tổ chức Lễ giao nhận công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2021.

Thực hiện kế hoạch của Bộ Công an về việc tuyển chọn công dân phục vụ có thời hạn trong lực lượng Công an nhân dân, Hội đồng xét duyệt Công an tỉnh Đắk Lắk đã tuyển chọn được 341 công dân. Đây là những chiến sỹ mới có sức khỏe tốt, bảo đảm những yêu cầu về chính trị, trình độ văn hóa để huấn luyện tham gia thực hiện nghĩa vụ trong Công an nhân dân năm 2021 tại các đơn vị thuộc Công an tỉnh Đắk Lắk và một số đơn vị thuộc Bộ Công an. Trong đó, Công an tỉnh Đắk Lắk nhận 230 chiến sỹ, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động 41 chiến sỹ, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an 10 chiến sỹ và Cục Cảnh sát quản lý trại giam, cơ sở giáo dục bắt buộc, trường giáo dưỡng 60 chiến sỹ.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Hội - Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Hình ảnh tại lễ giao nhận quân

Tại buổi giao nhận quân, lãnh đạo Công an tỉnh Đắk Lắk mong muốn các tân binh trong thời gian tới cần thi đua nỗ lực trong huấn luyện, học tập, rèn luyện tốt trong môi trường quân ngũ, chấp hành nghiêm Điều lệnh CAND và những quy định của ngành, tích cực góp sức trẻ vào sự nghiệp bảo vệ an ninh, trật tự, kế thừa, phát huy truyền thống anh hùng của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam./.

Trọng Hiến – Trường Minh – Anh Tài