CHI TIẾT TIN CHI TIẾT TIN
Khối thi đua số 1 Đoàn thanh niên Công an tỉnh tổ chức sinh hoạt chính trị (02/02/2021)
Ngày 28/01/2021, Các Chi đoàn thuộc khối thi đua số 1 Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã tổ chức sinh hoạt chính trị với chủ đề “Nhận diện, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trên không gian mạng”. Đồng chí Trung tá Hoàng Thành Sơn – Phó Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh đến dự và chỉ đạo.
Văn nghệ chào mừng và quang cảnh buổi sinh hoạt
Đồng chí Trung tá Hoàng Thành Sơn – Phó Trưởng phòng Tham mưu phát biểu chỉ đạo tại buổi sinh hoạt
Tại buổi sinh hoạt chính trị, Đồng chí Trung tá Hoàng Thành Sơn – Phó Trưởng phòng Tham mưu đã cho biết: “Càng gần đến các kỳ đại hội Đảng các thế lực thù địch, đối tượng, tổ chức phản động lại tập trung công kích, chống phá bằng nhiều thủ đoạn nham hiểm và quyết liệt. Bản chất, mục đích của chúng không thay đổi, nhưng thủ đoạn ngày càng tinh vi, xảo quyệt, triệt để khai thác, sử dụng các dịch vụ viễn thông, mạng Internet, nhất là mạng xã hội Facebook để tuyên truyền, xuyên tạc các chủ trương, chính sách của Đảng. Vì vậy, nhận diện và đấu tranh với những thủ đoạn của chúng trước thềm Đại hội XIII của Đảng là việc làm hết sức quan trọng hiện nay”.
Xuyên suốt buổi sinh hoạt chính trị, các đoàn viên đã được nghe báo cáo chuyên đề, xem phóng sự, tham gia thi tìm hiểu kiến thức bằng hình thức trực tuyến trên mạng xã hội Zalo, trao Giấy khen của Ban Chấp hành Đoàn Công an tỉnh cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào đoàn năm 2020.
Đồng chí Thượng úy Nguyễn Thanh Thủy – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đọc báo cáo chuyên đề tại buổi sinh hoạt
Một số hình ảnh các đoàn viên khối thị đua số 1 tham gia thi kiến thức trực tuyến tại buổi sinh hoạt
Sinh hoạt chính trị với chủ đề “Nhận diện, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trên không gian mạng” là dịp để tuyên truyền, động viên, cổ vũ đoàn viên, cán bộ, chiến sỹ luôn biết cách bảo vệ và đứng ra dùng trí tuệ, ngòi bút để đấu tranh, phản bác các luận điệu sai trái, thù địch xuyên tác gây ảnh hưởng đến uy tín của Đảng, Nhà nước và lực lượng Công an nhân dân. Đồng thời, đổi mới cách thức sinh hoạt đoàn, tạo sân chơi bổ ích, sáng tạo, thu hút cho đoàn viên thanh niên./.

Đặng Nghi

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ : 58 Nguyễn Tất Thành - Tp.Buôn Ma Thuột - Tỉnh Đắk Lắk

Phone: 0694 389 157 Email: banbientap@congan.daklak.gov.vn

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn