CHI TIẾT TIN CHI TIẾT TIN
Khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất xắc trong đấu tranh trấn áp tội phạm (07/08/2019)

Công an tỉnh Đắk Lắk vừa tổ chức khen thưởng cho cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong tấn công trấn áp tội phạm đảm bảo an ninh, trật tự.

Nhân dịp Lễ chào cờ tháng 8, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính Phủ, Đại tá Vũ Hồng Văn - Giám đốc Công an tỉnh đã trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho đồng chí Đại tá Phạm Minh Thắng – Phó Giám đốc, Thủ  trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công  an tỉnh Đắk Lắk. Trong thời gian qua, đồng chí Phó Giám đốc - Thủ  trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công  an tỉnh đã chỉ đạo điều tra hàng trăm vụ án, triệt phá hàng trăm băng nhóm tội phạm, điển hình là chỉ đạo đấu tranh Chuyên án T417 đấu tranh triệt xóa các băng nhóm trộm cắp tài sản dưới hình thức cạy cửa, cạy phá két sắt, qua đó đã bắt, xử lý hơn 300 đối tượng, thu hồi tài sản hơn 3 tỷ đồng trao trả cho người dân.

Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính Phủ, Đại tá Vũ Hồng Văn - Giám đốc Công an tỉnh trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Đại tá Phạm Minh Thắng - Phó Giám đốc Công an tỉnh

Ngày 05/7/2019, Công an tỉnh Đắk Lắk phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an đấu tranh triệt phá đường dây tổ chức đánh bạc, đánh bạc dưới hình thức ghi số đề qua mạng internet trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk từ đầu năm 2019 đến nay với số tiền giao dịch khoảng 400 tỷ đồng, khởi tố 38 bị can, thu giữ trên 2 tỷ đồng cùng nhiều vật chứng liên quan. Với thành tích đó, lãnh đạo Bộ Công an đã gửi Thư khen Công an tỉnh và thưởng cho phòng Cảnh sát hình sự 15 triệu đồng; phòng Cảnh sát cơ động và Công an TP Buôn Ma Thuột mỗi đơn vị 10 triệu đồng.

Lãnh đạo Công an tỉnh trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an, Chủ tịch UBND tỉnh cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc

Ngoài ra, trong đợt này Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh cũng đã tặng Bằng khen cho 01 tập thể là phòng Cảnh sát môi trường và 03 cá nhân thuộc phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh. Đây là những tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng, chống tội phạm, xử lý kiên quyết các vụ việc vi phạm pháp luật về môi trường có quy mô lớn trong thời gian qua./.

                                                                 Trường Minh

Các tin khác

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ : 58 Nguyễn Tất Thành - Tp.Buôn Ma Thuột - Tỉnh Đắk Lắk

Phone: 0694 389 157 Email: banbientap@congan.daklak.gov.vn

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn