Huấn luyện nghiệp vụ PCCC cho cán bộ, đội viên các cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện Krông Pắc (11/09/2019)

Để nâng cao nhận thức của cán bộ, đội viên đội phòng cháy, chữa cháy tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện về ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác phòng cháy, chữa cháy (PCCC), ngày 07 và 08/9/2019, Công an huyện Krông Pắc đã phối hợp Phòng Giáo dục đào tạo huyện tổ chức huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy và chữa cháy cho cán bộ, đội viên đội PCCC các cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện. Tham dự lớp huấn luyện có 200 học viên, gồm người đứng đầu các cơ sở giáo dục, đội viên đội PCCC các cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện.

Đ/c Thượng tá Phạm Văn Chung – Phó trưởng Công an huyện phát biểu khai mạc buổi tập huấn

Trong chương trình huấn luyện, các học viên đã được phổ biến, quán triệt những văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến công tác PCCC&CNCH, kiến thức cơ bản về PCCC&CNCH, những biện pháp đảm bảo an toàn PCCC, kỹ năng thoát hiểm trong đám cháy, cách xử lý các tình huống khi xảy ra sự cố cháy, nổ tại cơ sở.

Hướng dẫn học viên cách xử lý tình huống cháy và thực hành sử dụng bình chữa cháy

Đ/c Trung tá Đặng Huy Thái trao thưởng cho các học viên có thành tích xuất sắc

Kết thúc lớp huấn luyện, các học viên được kiểm tra về lý thuyết và thực hành, kết quả 100% đạt yêu cầu và được cấp giấy chứng nhận huấn luyện nghiệp vụ PCCC./.

Văn Thành