
Sáng ngày 16/8/2019, Công an huyện Cư Kuin phối hợp với UBND xã Ea Ning, huyện Cư Kuin tổ chức Hội nghị sơ kết 05 năm thực hiện mô hình “Khu dân cư an toàn, bình yên không tội phạm và tệ nạn xã hội” tại thôn 17, xã Ea Ning giai đoạn 2014 - 2019.
Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo, chỉ huy các đội nghiệp vụ thuộc Công an huyện; đại diện lãnh đạo Phòng Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, Công an tỉnh; đại diện cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể xã Ea Ning và tập thể Ban Tự quản cùng đông đảo quần chúng Nhân dân thôn 17, xã Ea Ning.
Đại diện Ban Chỉ đạo xây dựng mô hình điểm báo cáo sơ kết 05 năm triển khai thực hiện
Qua 05 năm triển khai thực hiện mô hình điểm, với sự quan tâm chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền địa phương, sự hướng dẫn, giúp đỡ của Công an huyện, đặc biệt là tinh thần trách nhiệm, tích cực, chủ động của tập thể Ban Tự quản thôn 17, xã Ea Ning, hoạt động của mô hình đã thu được nhiều kết quả tích cực, đáng ghi nhận, tình hình tội phạm được kiềm giảm, nhất là tội phạm trộm cắp tài sản; ý thức tôn trọng và chấp hành pháp luật của người dân được nâng lên; được sự đồng tình ủng hộ và tích cực tham gia của đông đảo quần chúng Nhân dân.
Đồng chí Thượng tá Lê Trọng Liệu – Phó Trưởng Công an huyện Cư Kuin phát biểu tại Hội nghị
Đồng chí Trịnh Hoàng Sơn – Chủ tịch UBND xã Ea Ning phát biểu tại Hội nghị
Phát biểu tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo Công an huyện và lãnh đạo Phòng Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc Công an tỉnh đã ghi nhận, đánh giá cao hiệu quả tích cực từ mô hình điểm và mong muốn trong thời gian tới Đảng ủy, UBND xã Ea Ning tiếp tục quan tâm, hỗ trợ về mọi mặt để mô hình này tiếp tục phát huy hiệu quả; thường xuyên đổi mới nội dung, hình thức, phương pháp thực hiện mô hình sát với điều kiện thực tế tại địa phương; đồng thời, khắc phục những hạn chế để xây dựng mô hình “Khu dân cư an toàn, bình yên không tội phạm và tệ nạn xã hội” tại thôn 17, xã Ea Ning trở thành một trong những mô hình kiểu mẫu để nhân rộng tới các địa bàn, phục vụ tốt công tác đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn huyện.
Nhân dịp này, đã có 03 tập thể, 15 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện mô hình điểm được Gám đốc Công an tỉnh, Chủ tịch UBND huyện và Chủ tịch UBND xã Ea Ning khen thưởng.
Đ/c Thượng tá Nguyễn Văn Quy – Phó trưởng phòng Xây dựng PTBVANTQ thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh, trao Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong quá trình thực hiện mô hình
Đ/c Thượng tá Lê Trọng Liệu – Phó Trưởng Công an huyện thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND huyện, trao Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện Cư Kuin cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong quá trình thực hiện mô hình
Đại diện lãnh đạo UBND xã trao Giấy khen của Chủ tịch UBND xã Ea Ning cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong quá trình thực hiện
CAH Cư Kuin
- Tăng cường công tác phòng ngừa, đấu tranh chống tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy trên địa bàn Tp. Buôn Ma Thuột (29/05/2025, 00:14)
- Thông báo về việc tiếp nhận tố giác, tin báo, thông tin về các tổ chức, cá nhân vi phạm pháp luật về bảo vệ môi trường qua số điện thoại đường dây nóng (28/05/2025, 22:57)
- Cảnh giác với thủ đoạn giả mạo Fanpage bệnh viện kêu gọi từ thiện (26/05/2025, 15:22)
- Trao tặng Kỷ niệm chương “Bảo vệ an ninh Tổ quốc” của Bộ trưởng Bộ Công an cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phòng trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (25/05/2025, 22:19)
- Cây có chứa chất ma túy là gì? Quy định nghiêm cấm về trồng cây có chứa chất ma túy (25/05/2025, 00:42)
- Công an phường An Lạc, thị xã Buôn Hồ phối hợp tổ chức huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy (25/05/2025, 00:27)
- Khởi tố nguyên Chủ tịch và kế toán UBND xã Ia Rvê, huyện Ea Súp về hành vi lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ (24/05/2025, 21:58)
- Hình ảnh đẹp của lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đắk Lắk trên hành trình chung sức vì cộng động (24/05/2025, 15:57)
- Phòng An ninh đối ngoại lan tỏa yêu thương “Mẹ đỡ đầu” ở vùng biên giới (24/05/2025, 14:57)
- Tăng cường công tác phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình hiện nay là hết sức cần thiết để góp phần bảo vệ sức khoẻ cho bản thân, gia đình và cộng đồng (23/05/2025, 16:24)
- Xét xử sơ thẩm bị cáo Y Thinh Niê về “tội Phá hoại chính sách đoàn kết” (23/05/2025, 15:55)