Công an xã Ea H’leo, huyện Ea H’leo triệt xóa 02 tụ điểm đánh bạc (25/02/2021)

Ngày 19/02/2021, Công an xã Ea H’leo đã phối hợp với lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về TTXH, Công an huyện Ea H’leo triệt xoá 02 tụ điểm đánh bạc tại thôn 1 và thôn 6, xã Ea H’leo, bắt giữ 14 đối tượng, thu trên chiếu bạc hơn 16 triệu đồng cùng các tang vật liên quan.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Ea H’leo đã ra Quyết định tạm giữ hình sự đối với 16 đối tượng trên để điều tra, xử lý về hành vi đánh bạc.

Các đối tượng đánh bạc bị lực lượng Công an phát hiện, bắt giữ cùng tang vật

Những hệ luỵ mà tệ nạn cờ bạc mang lại đã làm cho không ít người rơi vào cảnh nợ nần, gia đình tan vỡ, thậm chí dẫn đến những hành vi phạm tội rất nghiêm trọng. Cùng với sự đấu tranh quyết liệt của lực lượng Công an đối với loại tệ nạn này, rất cần sự chung tay vào cuộc của cả hệ thống chính trị, huy động sự tham gia tích cực của quần chúng Nhân dân trong công tác phòng, chống tệ nạn cờ bạc./.

Phương Thảo