
Sáng 26/7, Đảng ủy Công an tỉnh tổ chức Hội nghị quán triệt Quy định số 192-QĐ/TW ngày 18/5/2019 của Bộ Chính trị về tổ chức đảng trong CAND Việt Nam và các Quy định của Đảng ủy Công an Trung ương, của Tỉnh ủy về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên cho cán bộ chủ chốt các tổ chức cơ sở Đảng thuộc Công an tỉnh, Công an huyện, thị xã, thành phố.
Tại Hội nghị, đồng chí Đại tá Nguyễn Thế Lực – UVBTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì, trực tiếp quán triệt những nội dung cơ bản và những điểm mới trong Quy định số 192-QĐ/TW của Bộ Chính trị về tổ chức đảng trong CAND Việt Nam và nội dung Quy định số 01 của Đảng ủy CATW về trách nhiệm nêu gương; Quy định số 17-QĐ/TU, ngày 25/6/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đắk Lắk về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh và cán bộ chủ chốt các cấp. Đồng chí đã nhấn mạnh, đây là những văn bản rất quan trọng của Bộ Chính trị, Đảng ủy Công an Trung ương và của Tỉnh ủy nhằm tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác Công an, công tác xây dựng Đảng và xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên trong CAND trong sạch, vững mạnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.
Đồng chí Đại tá Nguyễn Thế Lực – UVBTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì Hội nghị
Quang cảnh Hội nghị
Đồng chí Phó Giám đốc cũng yêu cầu các cấp ủy và các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc Công an tỉnh và Đảng ủy Công an các huyện, thị xã, thành phố phải nhận thức đúng ý nghĩa, tầm quan trọng của việc triển khai thực hiện nghiêm túc Quy định số 192 của Bộ Chính trị, Quy định số 01 của Đảng ủy CATW và Quy định số 17-QĐ/TU của Tỉnh ủy. đồng chí nhấn mạnh, việc thực hiện tốt các quy định trên sẽ góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các cấp ủy, tổ chức đảng, xây dựng các tổ chức đảng và đội ngũ cán bộ, đảng viên trong CAND trong sạch, vững mạnh, giữ vững và tăng cường sự lãnh đạo tuyệt đối, trực tiếp về mọi mặt của Đảng đối với CAND; đồng thời, sau Hội nghị này cần khẩn trương phổ biến, quán triệt đến từng cán bộ, đảng viên để thực hiện nghiêm túc, thống nhất./.
Văn Chiểu
- Đội tuyển Công an tỉnh Đắk Lắk nỗ lực tập luyện hướng tới chung kết Hội thi điều lệnh, quân sự, võ thuật toàn quốc (12/07/2025, 21:27)
- Đoàn viên thanh niên Công an tỉnh Đắk Lắk xung kích, đi đầu trong việc hỗ trợ vận hành mô hình chính quyền địa phương 02 cấp - cung cấp dịch vụ công trực tuyến tại cơ sở (12/07/2025, 11:21)
- Công an tỉnh Đắk Lắk tích cực tham mưu chính quyền cấp xã cấp đăng ký sinh hoạt tôn giáo tập trung đối với đạo Tin lành trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk (10/07/2025, 16:01)
- Công an phường Tân Lập, tỉnh Đắk Lắk xử lý 03 trường hợp sử dụng súng hơi trái phép (10/07/2025, 13:33)
- Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác đặc xá – đợt 1 (30/4) và triển khai công tác đặc xá - đợt 2 (2/9) năm 2025 (09/07/2025, 14:07)
- Công an xã Quảng Phú tổ chức Hội nghị triển khai công tác với lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở (08/07/2025, 10:56)
- Những bài học kinh nghiệm sau 15 năm thực hiện Chỉ thị số 48-CT/TW, ngày 22/10/2010 của Bộ Chính trị trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk (07/07/2025, 00:31)
- Cán bộ kiểm tra - người “gác cửa” về kỷ luật của Đảng (06/07/2025, 23:30)
- Kinh nghiệm thực hiện mô hình “Hai không một giảm về ma tuý” trên địa bàn xã Krông Búk, tỉnh Đắk Lắk (05/07/2025, 23:20)
- Tăng cường công tác phòng ngừa, đấu tranh chống tội phạm ma túy (05/07/2025, 22:22)
- Bắt nhóm đối tượng có hành vi mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy với số lượng lớn (05/07/2025, 09:30)