CHI TIẾT TIN CHI TIẾT TIN
Công an tỉnh thăm các cơ sở Công giáo nhân dịp Lễ Phục sinh năm 2021 (04/04/2021)

Nhân dịp Lễ Phục sinh năm 2021, Đại tá Lê Vinh Quy, Giám đốc Công an tỉnh cùng Đoàn công tác của Công an tỉnh đã đến thăm, chúc mừng các cơ sở Công giáo trên địa bàn TP. Buôn Ma Thuột.

Trong dịp này, Đoàn công tác của Công an tỉnh Đắk Lắk đã đến thăm, chúc mừng Tòa Giám mục Buôn Ma Thuột và Ban Đại diện Tin lành tỉnh. Trong không khí gần gũi, thân tình, Giám đốc Công an tỉnh đã tặng hoa và gửi những lời chúc tốt đẹp tới Giám mục, các Linh mục, Mục sư cùng toàn thể chức sắc, tu sỹ, tín đồ Công giáo trong tỉnh Đắk Lắk có một mùa Lễ Phục sinh 2021 đầy ý nghĩa, hân hoan, hạnh phúc với tinh thần “Kính Chúa, yêu nước”, “Sống tốt đời, đẹp đạo”, “Sống phúc âm giữa lòng dân tộc”. Cũng trong dịp này, lãnh đạo Công an tỉnh đã ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của các vị chức sắc Công giáo cùng đồng bào giáo dân thời gian qua trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và đoàn kết xây dựng giáo xứ, thôn, buôn, khu phố no ấm, yên bình, văn hóa.

Một số hình ảnh Đại tá Lê Vinh Quy, Giám đốc Công an tỉnh cùng Đoàn công tác đến thăm tại 2 cơ sở Công giáo

Các vị Giám mục, Mục sư cũng bày tỏ tâm nguyện của mình trong thời gian tới sẽ tích cực vận động bà con giáo dân ở các giáo xứ, họ đạo tiếp tục nêu cao tinh thần đại đoàn kết dân tộc, sống tốt đời, đẹp đạo, góp sức vào phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, cùng với cán bộ chính quyền các cấp trên địa bàn tỉnh xây dựng thôn, buôn, khu phố, giáo xứ, họ đạo no ấm, yên bình, văn hóa, tỉnh Đắk Lắk ngày thêm ổn định, phát triển./.

Trọng Hiến - Mai Phương

Các tin khác

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ : 58 Nguyễn Tất Thành - Tp.Buôn Ma Thuột - Tỉnh Đắk Lắk

Phone: 0694 389 157 Email: banbientap@congan.daklak.gov.vn

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn