CHI TIẾT TIN CHI TIẾT TIN
Công an tỉnh Đắk Lắk tổ chức Lễ công bố quyết định của Bộ Trưởng Bộ Công an về việc thành lập 02 đơn vị mới (21/01/2021)

Công an tỉnh Đắk Lắk vừa tổ chức Lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc thành lập Phòng An ninh mạng, phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao và Cơ quan Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Công an tỉnh.

Trước yêu cầu cấp bách của nhiệm vụ bảo đảm an ninh, phòng, chống tội phạm trên không gian mạng và công tác xây dựng chỉnh đốn Đảng đặt ra trong tình hình mới, Bộ trưởng Bộ Công an đã đồng ý, ký các quyết định thành lập Phòng An ninh mạng, phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao và Cơ quan Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Công an tỉnh Đắk Lắk.

Tại buổi Lễ, sau khi công bố các quyết định và nghi thức tuyên thệ, đồng chí Đại tá Lê Văn Tuyến - Giám đốc Công an tỉnh đã phát biểu giao nhiệm vụ cho cán bộ, chiến sỹ của 02 cơ quan, đơn vị mới. Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh trong thời gian tới Phòng An ninh mạng, phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao cần chủ động tham mưu, tổ chức thực hiện tốt theo những chức năng, nhiệm vụ được giao; tích cực phối hợp chặt chẽ với các phòng nghiệp vụ để góp phần bảo đảm tốt an ninh trên không gian mạng và phòng, chống hiệu quả các loại tội phạm sử dụng công nghệ cao. Đối với Cơ quan Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Công an tỉnh cần bám sát Điều lệ Đảng, nắm vững đường lối, các chỉ thị, nghị quyết, hướng dẫn của Đảng cấp trên để tích cực tham mưu, tổ chức thực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật theo quy định của Đảng, góp phần xây dựng các tổ chức cơ sở đảng của Đảng bộ Công an tỉnh Đắk Lắk ngày càng trong sạch vững mạnh hơn.

Đồng chí Đại tá Lê Văn Tuyến - Giám đốc Công an tỉnh phát biểu giao nhiệm vụ cho các đơn vị mới thành lập

Quang cảnh buổi lễ

Đồng chí Đại tá Lê Văn Tuyến - Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định cho Lãnh đạo các đơn vị mới thành lập

 Đại diện của các đơn vị mới thành lập đọc tuyên thệ

Lãnh đạo của 2 cơ quan, đơn vị mới cũng đã tuyên thệ và hứa trước Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh sẽ đoàn kết, chủ động, tích cực, sáng tạo, bám sát thực tiễn để thực hiện tốt những nhiệm vụ được giao./.

Trọng Hiến - Mai Phương

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ : 58 Nguyễn Tất Thành - Tp.Buôn Ma Thuột - Tỉnh Đắk Lắk

Phone: 0694 389 157 Email: banbientap@congan.daklak.gov.vn

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn