Công an tỉnh Đắk Lắk kịp thời tổ chức cứu hộ vụ tai nạn xe khách (16/07/2019)

Vào khoảng 03h00’, ngày 16/7/2019 xe ô tô khách (giường nằm) biển kiểm soát 43B – 030.78 của Nhà xe Quốc Đạt, do anh Trương Hoàng Giang, sinh năm 1983, trú tại Thị trấn Liên Sơn, huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk), trên xe chở 40 hành khách, đang chạy trên Quốc lộ 26 (đường Phạm Văn Đồng, P. Tân Hòa, TP. Buôn Ma Thuột) thì bất ngờ mất lái lao sang bên trái đường, leo lên lề đường và tông vào đuôi của 01 xe ô tô tải đang đậu trước sân của nhà dân bên đường, sau đó tông gãy trụ điện, cuối cùng lật nghiêng sát nhà dân. Hậu quả làm 01 người tử vong tại chỗ; 03 người bị đa chấn thương và 07 người khác bị chấn thương phần mềm; 02 xe ô tô bị hư hỏng, thiệt hại khoảng 150 triệu đồng.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Giám đốc Công an tỉnh đã chỉ đạo Công an thành phố Buôn Ma Thuột, phòng Cảnh sát giao thông, phòng Cảnh sát PCCC và CNCH huy động hơn 30 cán bộ, chiến sĩ kịp thời có mặt tại hiện trường cùng người dân đưa người bị thương đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Thiện Hạnh và Bệnh viện vùng Tây Nguyên, thực hiện công tác bảo vệ hiện trường, tài sản của người dân, phân luồng giao thông, khắc phục hậu quả; đồng thời, tổ chức khám nghiệm hiện trường để xác minh, điều tra làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn trên.

Theo một số hành khách đi trên xe cho biết, chiếc xe khách giường nằm nói trên chạy tuyến Đà Nẵng đi Đắk Nông theo đường Hồ Chí Minh, không chạy qua Quốc lộ 26. Tuy nhiên, khi cách trung tâm TP.Buôn Ma Thuột khoảng 10km, xe khách đã chạy vào 1 con đường nhỏ để qua Quốc lộ 26 trả hàng hóa. Khi đi về đến phường Tân Hòa, TP.Buôn Ma Thuột thì xảy ra tai nạn. Hiện Công an thành phố đang tiếp tục phối hợp với các lực lượng chức năng Công an tỉnh điều tra, xử lý theo quy định./.

Một số hình ảnh về vụ tai nạn giao thông: