CHI TIẾT TIN CHI TIẾT TIN
Công an thành phố Buôn Ma Thuột phát hiện số lượng lớn thuốc lá điện tử không rõ nguồn gốc (26/03/2021)

Thông qua công tác nắm tình hình và xác minh tin báo của quần chúng Nhân dân, lúc 14 giờ 00 phút ngày 18/3/2021, Công an thành phố Buôn Ma Thuột tiến hành kiểm tra quán cà phê Rvape Garden, tại địa chỉ số 610/3 đường Lê Duẩn, phường Ea Tam, TP Buôn Ma Thuột do anh Trần Duy Trường (sinh năm 1993, trú tại thôn 4, xã Hòa Phú, TP Buôn Ma Thuột) làm chủ, phát hiện anh Trường đang bán cho khách hàng thuốc lá điện tử loại dùng một lần, nhãn hiệu PUFF1600 không có hoá đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ. Đây là một thiết bị chạy bằng pin dùng để làm nóng dung dịch lỏng (thường chứa nicotine, hương liệu, cùng một số loại hóa chất khác) biến dung dịch này thành hơi để người hút thuốc có thể hít vào phổi.

Tang vật cùng đối tượng bị lực lượng Công an bắt giữ

Quá trình làm việc, anh Trưởng khai nhận, thông qua các trang mạng xã hội để giao dịch mua toàn bộ số hàng hóa trên của một người chưa rõ lai lịch; đồng thời, đã tự nguyện giao nộp cho cơ quan Công an 04 thùng Carton bên trong chứa 39 máy thuốc lá điện tử, 35 chai tinh dầu được sử dụng cho thuốc lá điện tử.

Công an thành phố đã tiến hành lập biên bản tạm giữ toàn bộ số tang vật trên để tiếp tục xác minh xử lý theo quy định của pháp luật./.     

Xuân Hòa

Các tin khác

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ : 58 Nguyễn Tất Thành - Tp.Buôn Ma Thuột - Tỉnh Đắk Lắk

Phone: 0694 389 157 Email: banbientap@congan.daklak.gov.vn

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn