CHI TIẾT TIN CHI TIẾT TIN
Công an phường Khánh Xuân tổ chức Diễn đàn “Nói không với bạo lực và các tệ nạn xã hội trong học đường” (04/09/2019)

Vừa qua, Công an phường Khánh Xuân đã phối hợp với trường THPT Lê Duẩn tổ chức Diễn đàn “Nói không với bạo lực và các tệ nạn xã hội trong học đường”. Tham dự Diễn đàn có tập thể Ban giám hiệu nhà trường, chỉ huy và CBCS Công an phường Khánh Xuân cùng hơn 1.000 cán bộ, giáo viên, công nhân viên và các em học sinh của trường.

Cán bộ Công an phường Khánh Xuân phổ biến các nội dung tại Diễn đàn

Tại Diễn đàn, thông qua các hình thức tuyên truyền sinh động, trực quan như: chiếu phim tư liệu, phát trên 1.000 tờ rơi tuyên truyền; đồng thời, dẫn chứng các vụ việc đánh nhau nghiêm trọng đã xảy ra tại một số trường học, giúp các em học sinh xác định các hành vi có thể phải chịu trách nhiệm hình sự theo quy định của Bộ luật Hình sự như: đánh nhau, đăng tải video clip lên các mạng xã hội để nói xấu, xúc phạm lẫn nhau….; phổ biến các nội dung cơ bản của Luật Giao thông đường bộ và các văn bản pháp luật liên quan, nhất là việc đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông; pháp luật bảo vệ trẻ em, phòng, chống bạo lực gia đình, hướng dẫn cách phòng, chống đuối nước trong mùa mưa bão đang đến gần,... Ngoài ra, Công an phường còn thông báo các phương thức thủ đoạn mà các loại tệ nạn xã hội, đặc biệt là ma túy tìm cách len lỏi vào môi trường học đường....

Đông đảo các em học sinh tham dự Diễn đàn

Qua Diễn đàn, các em học sinh đã hiểu rõ hơn những quy định của pháp luật đối với hành vi bạo lực trong học đường và các tệ nạn xã hội và cam kết sẽ chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật, nội quy trường học; đồng thời, tích cực phối hợp với lực lượng Công an trong phòng ngừa, đấu tranh phòng, chống tội phạm và tệ nạn xã hội./.

Chí Công

Các tin khác

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ : 58 Nguyễn Tất Thành - Tp.Buôn Ma Thuột - Tỉnh Đắk Lắk

Phone: 0694 389 157 Email: banbientap@congan.daklak.gov.vn

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn