CHI TIẾT TIN CHI TIẾT TIN
Công an huyện M’Đrắk triệt phá 2 nhóm chuyên trộm xe máy liên tỉnh (24/02/2021)

Sau một thời gian kiên trì xác lập án và tích cực điều tra, Công an huyện M’Đrắk, tỉnh Đắk Lắk vừa bắt, xử lý 2 nhóm đối tượng chuyên trộm cắp xe máy liên tỉnh.            

Nhóm thứ nhất gồm Huỳnh Duy Hưng và Nguyễn Xuân Tín, đều trú ở xã Vĩnh Lương, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Hưng là đối tượng cầm đầu và từng có 1 tiền án về tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản. Bước đầu, 2 đối tượng này khai nhận đã gây ra 10 vụ trộm cắp xe mô tô trên địa bàn huyện M’Đrắk và các tỉnh Khánh Hòa, Lâm Đồng. Công an huyện M’Đrắk đã thu giữ 4 chiếc vam phá khóa và nhiều công cụ mà nhóm này dùng để đi trộm cắp xe máy.

Các đối tượng cùng tang vật tại Cơ quan Công an

Nhóm thứ 2 gồm Trần Quốc Hưng và Nguyễn Văn Phúc, đều trú ở phường Ninh Hiệp, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa. Hưng từng có 2 tiền án về tội trộm cắp tài sản. Sau khi ra tù lần 2, do lười nhác lao động, ngựa quen đường cũ, Hưng đã rủ Phúc cùng một số đối tượng khác đi trộm cắp xe máy. Bước đầu, các đối tượng khai nhận thường đến những khu vực đông dân cư dò la và đã gây ra 4 vụ trộm cắp xe máy ở huyện M’Đrắk và tỉnh Khánh Hòa.

Hiện Công an huyện M’Đrắk đã truy thu được 8 chiếc xe máy tang vật để trao trả cho những người bị hại và đang tiếp tục mở rộng điều tra vụ việc để xử lý các đối tượng trên trước pháp luật./.

Trọng Hiến - Trường Minh

Các tin khác

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ : 58 Nguyễn Tất Thành - Tp.Buôn Ma Thuột - Tỉnh Đắk Lắk

Phone: 0694 389 157 Email: banbientap@congan.daklak.gov.vn

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn