CHI TIẾT TIN CHI TIẾT TIN
Công an huyện Krông Pắc tổ chức làm Chứng minh nhân dân tại cơ sở (10/09/2019)

Trong thời gian qua, công tác cải cách hành chính luôn được Công an huyện Krông Pắc quan tâm đẩy mạnh với nhiều cách làm hiệu quả, được cấp ủy, chính quyền đồng tình ủng hộ, đánh giá cao, quần chúng Nhân dân khen ngợi. Một trong những cách làm thiết thực, hiệu quả đó chính là thực hiện ngày Thứ bảy tình nguyện đến tận các xã vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số có điều kiện kinh tế khó khăn để làm thủ tục cấp Chứng minh nhân dân.

Thực hiện phần việc thi đua Vì an ninh Tổ quốc năm 2019 “làm Chứng minh nhân dân tại các xã” gắn với khẩu hiệu hành động “Chủ động, nêu gương, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả”, 9 tháng đầu năm 2019, Đội Cảnh sát QLHC về TTXH Công an huyện Krông Pắc đã tổ chức làm Chứng minh nhân dân tại các xã (Vụ Bổn, Ea Yiêng, Ea Uy, Ea Kly) được 1.114 trường hợp, trong đó có 51 trường hợp là người già yếu, bệnh tật đi lại khó khăn...).

Công an huyện Krông Pắc làm CMND tại nhà cho chị Phan Thị Hương, thôn 6A, xã Hòa An

Công an huyện Krông Pắc làm CMND tại nhà cho trường hợp ông Nguyễn Nhỏ (mắt bị hỏng không nhìn thấy gì), TD1, thị trấn Phước An

Đây thực sự là một cách làm thiết thực, hiệu quả cần được duy trì và nhân rộng tạo điều kiện thuận lợi để Nhân dân thực hiện các quyền và lợi ích hợp pháp, với tinh thần “Vì Nhân dân phục vụ; đồng thời, góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sĩ Công an đẹp trong lòng Nhân dân.

Ngày Thứ 7 tình nguyện tại xã Vụ Bổn – cán bộ đội CSQLHC đang hướng dẫn người dân lăn tay

Ngày Thứ 7 tình nguyện tại xã Ea Uy

Trước đó, ngày 31/8/2019, Đội Cảnh sát QLHC về TTXH Công an huyện Krông Pắc đã phối hợp chính quyền địa phương xã Ea Kly làm Chứng minh nhân dân tại cơ sở cho 301 người dân. Trong đó, đến tận nhà làm Chứng minh nhân dân cho 09 trường hợp người già yếu, bệnh tật, người có hoàn cảnh khó khăn.

Ngày Thứ 7 tình nguyện tại xã Ea Kly

Tổ chức làm Chứng minh nhân dân tại nhà cho người cao tuổi

Với việc làm thiết thực, ý nghĩa được Nhân dân đồng tình ủng hộ nêu trên, cán bộ Công an huyện Krông Pắc nói chung và cán bộ, chiến sĩ Đội Cảnh sát QLHC về TTXH Công an huyện nói riêng tiếp tục phát huy phẩm chất người Công an nhân dân “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ” trong thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ” góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác Công an năm 2019./.

Văn Thành

Các tin khác

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ : 58 Nguyễn Tất Thành - Tp.Buôn Ma Thuột - Tỉnh Đắk Lắk

Phone: 0694 389 157 Email: banbientap@congan.daklak.gov.vn

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn