CHI TIẾT TIN CHI TIẾT TIN
Công an huyện Krông Búk thăm, tặng quà cho các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021 (02/02/2021)

Trong 02 ngày 22, 23/1/2021, Công an huyện, Phòng Cảnh sát Cơ động phối hợp với Công ty TNHH MTV Bê tông Thành Công đã tổ chức các đoàn thăm, tặng quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, thiếu nhi vươn lên trong học tập nhân dịp Tết Nguyên Đán 2021 trên địa bàn xã Chư Kbô và xã Cư Pơng, huyện Krông Búk.

Hòa cùng không khí nhộn nhịp khắp nơi trong cả nước tưng bừng tổ chức Đại hôi Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, được sự tài trợ của Công ty TNHH Bê tông Thành Công, tại xã Chư Kbô và xã Cư Pơng, huyện Krông Búk đoàn công tác do đồng chí Trung tá Nguyễn Trần Tuấn - Trưởng Công an huyện làm trưởng đoàn đã tặng 50 suất quà và các nhu yếu phẩm cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi cha mẹ, khuyết tật và đạt thành tích trong học tập.

Đồng chí Nguyễn Trần Tuấn – Trưởng Công an huyện Krông Búk cùng đoàn công tác tặng quà cho các cháu nhỏ

Đồng chí Đàm Cẩm Anh Mlô - Bí thư Đoàn cơ sở Công an huyện chia sẻ: “Thăm, tặng quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vào dịp Tết Nguyên đán là một hoạt động thường niên của Đoàn cơ sở Công an huyện. Với mục đích chia sẻ những khó khăn, khuyến khích các em vươn lên trong cuộc sống và học tập, tôi mong muốn chương trình này tạo niềm vui cho các em trong dịp Tết Nguyên đán. Những món quà này dù nhỏ bé nhưng tôi mong rằng, đó là nguồn động viên để các em cố gắng phấn đấu, rèn luyện trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước”.

Tặng quà tại địa bàn xã Cư Pơng, huyện Krông Búk

Một số hình ảnh hoạt động của đoàn công tác

Đồng hành Đoàn cơ sở Công an huyện là Phòng Cảnh sát cơ động đã tới thăm, tặng quà cho các em học sinh, sau đó Đoàn viên Công an huyện và Phòng Cảnh sát cơ động đã tổ chức lao động, dọn dẹp khu vực bến nước, dọn cỏ, khai thông dòng chảy, nạo vét mương hỗ trợ người dân trên đại bàn.

Hoạt động thăm, tặng quà các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên Đán là hoạt động được các cấp Đoàn trong toàn Tỉnh quan tâm, thực hiện hiệu quả, tích cực với mong muốn chăm lo cho những mầm non tương lai của đất nước. Đây là hoạt động thường niên nhằm động viên các em nhỏ thiệt thòi, mang đến cho các em một Tết Nguyên đán ấm áp, vui vẻ hơn./.

CAH Krông Búk

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ : 58 Nguyễn Tất Thành - Tp.Buôn Ma Thuột - Tỉnh Đắk Lắk

Phone: 0694 389 157 Email: banbientap@congan.daklak.gov.vn

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn