Công an huyện Ea H’leo tổ chức thăm hỏi, động viên CBCS bị thương trên đường làm nhiệm vụ (19/09/2019)

Ngày 13/9/2019, đại diện lãnh đạo, chỉ huy và cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Ea H’leo đã kịp thời đến thăm hỏi, động viên và trao số tiền 72 triệu đồng do CBCS trong đơn vị quyên góp, hỗ trợ đồng chí Trung tá Nguyễn Sỹ Thực - Phó trưởng Công an xã Ea H’leo và đồng chí Thượng uý Trần Văn Toàn - Công an viên Công an xã Ea H’leo bị tai nạn giao thông khi đang trên đường làm nhiệm vụ.

Đ/c Thượng tá Nguyễn Huy Thành – Trưởng Công an huyện cùng các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy thăm, động viên hai cán bộ Công an huyện đang điều trị tại Bệnh viện

Trước đó, ngày 11/9/2019, đồng chí Nguyễn Sỹ Thực cùng đồng chí Trần Văn Toàn điều khiển xe mô tô trên đường đến trụ sở UBND xã Ea H’leo làm việc thì bị xe ô tô tải biển số 82C-050.18 do tài xế Trần Anh Phi (SN 26/7/1994, HKTT: Thôn 1, xã Krông, TP Kon Tum, tỉnh Kon Tum) điều khiển lưu thông cùng chiều, tông từ phía sau làm hai đồng chí bị thương nặng./.

Lê Kiên