Công an huyện Ea H’leo phát hiện, xử lý quán Karaoke không chấp hành quy định về phòng, chống dịch Covid-19 (22/02/2021)

Đêm ngày 16/5/2021 (tức 05 Tết), Tổ công tác Công an huyện Ea H’leo đã kiểm tra, phát hiện cơ sở kinh doanh Karaoke Queen, ở tổ dân phố 11, thị trấn Ea Đ’răng, do Đinh Thị Kiều Chinh (sinh năm 1994) trú tại tổ dân phố 6, thị trấn Ea Đ’răng, huyện Ea H’leo làm chủ, vẫn ngang nhiên hoạt động, vi phạm các quy định của Ủy ban nhân dân huyện trong triển khai các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19. Tại đây, Tổ công tác phát hiện 08 khách gồm 05 nam, 03 nữ tụ tập hát karaoke.

Công an huyện kiểm tra, lập biên bản đối tượng vi phạm

Công an huyện Ea H’leo đã lập biên bản, củng cố hồ sơ, đề xuất Chủ tịch UBND huyện xử phạt nghiêm các lỗi vi phạm theo quy định của pháp luật, để răn đe, giáo dục và phòng ngừa chung./.

Phương Thảo