Công an huyện Cư Kuin bắt đối tượng truy nã (09/02/2021)

Ngày 08/02/2021, qua công tác nắm tình hình, quản lý địa bàn, kết hợp các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Cư Kuin đã phát hiện, bắt giữ Nguyễn Nam là đối tượng truy nã khi đang lẩn trốn tại xã Ea Hu, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk.

Trước đó, ngày 24/01/2021, đối tượng Nguyễn Nam (sinh năm 2002, trú tại Thôn 2, xã Ea Hu, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk) bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh ra Quyết định truy nã về tội trộm cắp tài sản.

Đối tượng Nguyễn Nam tại Cơ quan Công an

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Cư Kuin đang hoàn chỉnh thủ tục để bàn giao đối tượng cho Công an quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh để điều tra, xử lý theo thẩm quyền./.

CAH Cư Kuin