
Ngày 20/9, Công an tỉnh và Hội Văn học nghệ thuật tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức tổng kết cuộc vận động sáng tác bút ký văn học về đề tài “Công an Đắk Lắk bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ” lần II năm 2019. Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Hội – Phó Giám đốc Công an tỉnh và nhà văn Lê Khôi Nguyên - Chủ tịch Hội Văn học nghệ thuật tỉnh đồng chủ trì buổi Lễ.
Cuộc vận động sáng tác bút ký văn học về đề tài “Công an Đắk Lắk bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ” lần II năm 2019 do Công an tỉnh và Hội VHNT tỉnh Đắk Lắk phối hợp tổ chức. Qua những đợt đi thực tế sáng tác tại các đơn vị Công an trong tỉnh, Ban Tổ chức đã nhận được 60 tác phẩm. Gồm 59 tác phẩm bút ký và 1 tác phẩm âm nhạc của 30 tác giả tham gia. Trong đó có 20 tác phẩm của CBCS Công an tỉnh và 40 tác phẩm của các nhà văn, nhà báo và cộng tác viên của Hội VHNT tỉnh. Phát biểu tại Lễ tổng kết, nhà văn Lê Khôi Nguyên - Chủ tịch Hội văn học nghệ thuật tỉnh và đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Hội – Phó Giám đốc Công an tỉnh đã nhấn mạnh ý nghĩa của cuộc vận động sáng tác bút ký và ghi nhận, đánh giá cao chất lượng của các bài dự thi năm nay. Trong đó, hầu hết các tác phẩm đều đảm bảo yêu cầu nội dung, phản ánh chân thực cuộc sống, chiến đấu và tôn vinh những chiến công, thành tích, hình ảnh của các tập thể và cá nhân CBCS Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ của lực lượng Công an Đắk Lắk trên trận tuyến bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội trong thời gian qua. Từ đó, góp phần nâng cao tình cảm yêu mến, trân trọng của đồng bào các dân tộc trong tỉnh đối với lực lượng Công an; đồng thời, tô thắm niềm tự hào về truyền thống của CAND, khích lệ CBCS Công an Đắk Lắk tiếp tục rèn luyện, thi đua, lập nhiều thành tích hơn nữa.
Quang cảnh Lễ tổng kết
Qua 2 vòng chấm điểm sơ khảo và chung khảo, Ban Giám khảo của Cuộc vận động sáng tác bút ký văn học về đề tài “Công an Đắk Lắk bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ” lần II năm 2019 đã chọn một số tác phẩm xuất sắc để trao giải tại Lễ tổng kết. Trong đó, có 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 7 giải Khuyến khích. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn tặng Giấy khen cho một số cá nhân có thành tích trong tổ chức triển khai, phát động và tham gia hưởng ứng Cuộc vận động.
Các cá nhân xuất sắc đạt giải và được Giám đốc Công an tỉnh tặng Giấy khen
Hải Yến - Mai Phương
- Tăng cường công tác phòng ngừa, đấu tranh chống tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy trên địa bàn Tp. Buôn Ma Thuột (29/05/2025, 00:14)
- Thông báo về việc tiếp nhận tố giác, tin báo, thông tin về các tổ chức, cá nhân vi phạm pháp luật về bảo vệ môi trường qua số điện thoại đường dây nóng (28/05/2025, 22:57)
- Cảnh giác với thủ đoạn giả mạo Fanpage bệnh viện kêu gọi từ thiện (26/05/2025, 15:22)
- Trao tặng Kỷ niệm chương “Bảo vệ an ninh Tổ quốc” của Bộ trưởng Bộ Công an cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phòng trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (25/05/2025, 22:19)
- Cây có chứa chất ma túy là gì? Quy định nghiêm cấm về trồng cây có chứa chất ma túy (25/05/2025, 00:42)
- Công an phường An Lạc, thị xã Buôn Hồ phối hợp tổ chức huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy (25/05/2025, 00:27)
- Khởi tố nguyên Chủ tịch và kế toán UBND xã Ia Rvê, huyện Ea Súp về hành vi lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ (24/05/2025, 21:58)
- Hình ảnh đẹp của lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đắk Lắk trên hành trình chung sức vì cộng động (24/05/2025, 15:57)
- Phòng An ninh đối ngoại lan tỏa yêu thương “Mẹ đỡ đầu” ở vùng biên giới (24/05/2025, 14:57)
- Tăng cường công tác phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình hiện nay là hết sức cần thiết để góp phần bảo vệ sức khoẻ cho bản thân, gia đình và cộng đồng (23/05/2025, 16:24)
- Công an tỉnh Đắk Lắk và Công an tỉnh Phú Yên làm việc chuẩn bị cho công tác sáp nhập Công an 02 tỉnh (23/05/2025, 15:57)