Cảnh sát giao thông phát hiện, bắt giữ đối tượng vận chuyển trái phép 202 kg pháo (19/09/2019)

Vào lúc 5h20’ ngày 19/9/2019, tại Km 1.750 đường Hồ Chí Minh thuộc địa phận xã Cư Bao, thị xã Buôn Hồ, Tổ tuần tra, kiểm soát của Trạm Cảnh sát giao thông Krông Búk thuộc Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đắk Lắk phát hiện xe ô tô con biển số 72L - 0947 do lái xe tên Phạm Viết Văn (sinh năm 1992, trú tại xã Thường Nga, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) điều khiển, trên xe chở 02 người có dấu hiệu nghi vấn, Tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng phương tiện để kiểm tra. Trong khi đang kiểm tra lái xe thì 02 người trên xe đã mở cửa bỏ chạy, lúc này lái xe cũng bỏ chạy theo. Tổ công tác đã truy đuổi bắt giữ được lái xe, tiếp tục kiểm tra phát hiện lái xe sử dụng Giấy phép lái xe không do cơ quan có thẩm quyền cấp, sử dụng biển số 72L - 0947 không do cơ quan có thẩm quyền cấp, xe ô tô không rõ nguồn gốc và lái xe dương tính với ma túy; kiểm tra trên xe phát hiện 202 kg pháo các loại, được các đối tượng ngụy trang, cất giấu trong va ly cá nhân và thùng giấy.

Tang vật, phương tiện vi phạm do Tổ tuần tra thuộc Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh phát hiện bắt giữ

Hiện, vụ việc đã được Phòng Cảnh sát giao thông đã chuyển giao cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Buôn Hồ điều tra, giải quyết theo quy định của pháp luật./.

Phòng CSGT