Báo CAND tặng quà Tết đồng bào nghèo ở huyện Krông Năng (09/02/2021)

Vừa qua, đoàn công tác của Báo Công an nhân dân cùng Công an tỉnh Đắk Lắk vừa đến thăm, tặng quà Tết cho đồng bào nghèo ở các xã vùng sâu vùng xa huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk.

Trong đợt này, đoàn đã đến 02 xã Ea Hồ và Ea Tam của huyện Krông Năng, thăm, trao tặng hơn 170 suất quà Tết gồm nhu yếu phẩm, tiền mặt cho hơn 170 hộ gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng và hộ nghèo với tổng trị giá gần 90 triệu đồng.

Một số hình ảnh Đoàn công tác của Báo Công an nhân dân và Công an tỉnh Đắk Lắk đến thăm, tặng quà Tết cho đồng bào nghèo ở huyện Krông Năng

Ngoài ra, đoàn cũng đến thăm hỏi động viên, trao tặng quà tình nghĩa cho 24 cán bộ Công an xã có hoàn cảnh gia đình khó khăn trên địa bàn huyện Krông Năng.

Những lời thăm hỏi chân thành, cùng việc làm thiết thực của đoàn công tác Báo Công an nhân dân và Công an tỉnh Đắk Lắk đã góp phần động viên đồng bào nghèo và chiến sĩ ở các xã vùng sâu vùng xa của huyện Krông Năng vượt qua khó khăn, làm ăn, công tác tốt hơn./

Trọng Hiến - Quốc Dũng