
Sáng 14/12/2022, Công an tỉnh Đắk Lắk tổ chức Hội thảo “Đẩy mạnh xây dựng lực lượng Công an tỉnh Đắk Lắk thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới”. Đồng chí Thiếu tướng Lê Vinh Quy, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì Hội thảo.
Đồng chí Thiếu tướng Lê Vinh Quy, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì Hội thảo
Các đại biểu dự Hội thảo
Sau khi Nghị quyết số 12 của Bộ Chính trị được ban hành, trên cơ sở kế hoạch của Đảng ủy Công an Trung ương và kế hoạch của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đắk Lắk; ngày 17/8/2022, Đảng ủy Công an tỉnh Đắk Lắk cũng đã ban hành kế hoạch tổ chức thực hiện. Một trong những nhiệm vụ đặt ra là phải nhanh chóng xây dựng Đề án để triển khai thực hiện trong Công an tỉnh. Chính vì vậy, tại buổi hội thảo, đồng chí Thiếu tướng Lê Vinh Quy đã gợi mở, định hướng, yêu cầu các đơn vị, địa phương tập trung nghiên cứu sâu, thảo luận kỹ để đóng góp ý kiến về những nội dung, quan điểm, giải pháp và lộ trình để xây dựng Đề án cho phù hợp, đảm bảo chặt chẽ, khoa học đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ xây dựng lực lượng Công an tỉnh Đắk Lắk chính quy, tinh nhuệ, hiện đại theo đúng tinh thần Nghị quyết đã đề ra.
Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Quy, Trưởng phòng Tham mưu, Tổ trưởng Tổ giúp việc Ban Chỉ đạo xây dựng Đề án phát biểu tại Hội thảo
Quá trình chuẩn bị cho Hội thảo, Ban Tổ chức đã nhận được hơn 30 báo cáo đóng góp ý kiến của các đơn vị thuộc Công an tỉnh, Công an các huyện, thị xã, thành phố. Tại buổi Hội thảo, các ý kiến tham luận cũng đã tập trung phân tích, làm rõ hơn các nội dung theo chủ đề Hội thảo. Qua đó, phân tích những vấn đề lý luận và thực tiễn đặt ra và đề xuất các giải pháp, lộ trình thực hiện hiệu quả Nghị quyết số 12 của Bộ Chính trị và Kế hoạch của Đảng ủy Công an Trung ương. Đồng thời, tiếp tục khẳng định vai trò, những đóng góp quan trọng của lực lượng Công an tỉnh Đắk Lắk trong thời kỳ mới; đề ra các giải pháp gắn liền với thực tiễn và lộ trình xây dựng lực lượng Công an tỉnh Đắk Lắk thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại giai đoạn 2025 - 2030, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới./.
Trường Minh
- Tăng cường công tác phòng ngừa, đấu tranh chống tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy trên địa bàn Tp. Buôn Ma Thuột (29/05/2025, 00:14)
- Công an tỉnh Đắk Lắk tổ chức Lễ thăng cấp bậc hàm năm 2025 (28/05/2025, 23:23)
- Thông báo về việc tiếp nhận tố giác, tin báo, thông tin về các tổ chức, cá nhân vi phạm pháp luật về bảo vệ môi trường qua số điện thoại đường dây nóng (28/05/2025, 22:57)
- Cảnh giác với thủ đoạn giả mạo Fanpage bệnh viện kêu gọi từ thiện (26/05/2025, 15:22)
- Trao tặng Kỷ niệm chương “Bảo vệ an ninh Tổ quốc” của Bộ trưởng Bộ Công an cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phòng trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (25/05/2025, 22:19)
- Cây có chứa chất ma túy là gì? Quy định nghiêm cấm về trồng cây có chứa chất ma túy (25/05/2025, 00:42)
- Công an phường An Lạc, thị xã Buôn Hồ phối hợp tổ chức huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy (25/05/2025, 00:27)
- Khởi tố nguyên Chủ tịch và kế toán UBND xã Ia Rvê, huyện Ea Súp về hành vi lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ (24/05/2025, 21:58)
- Hình ảnh đẹp của lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đắk Lắk trên hành trình chung sức vì cộng động (24/05/2025, 15:57)
- Phòng An ninh đối ngoại lan tỏa yêu thương “Mẹ đỡ đầu” ở vùng biên giới (24/05/2025, 14:57)
- Tăng cường công tác phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình hiện nay là hết sức cần thiết để góp phần bảo vệ sức khoẻ cho bản thân, gia đình và cộng đồng (23/05/2025, 16:24)