CHI TIẾT TIN CHI TIẾT TIN
Triệt phá đường dây đánh bạc quy mô rất lớn ở thành phố Buôn Ma Thuột (22/07/2022)

Công an thành phố Buôn Ma Thuột vừa triệt phá thành công một đường dây đánh bạc dưới hình thức ghi số đề quy mô lớn, với tổng số tiền giao dịch đánh bạc trên 100 tỷ đồng.

Theo đó, sau thời gian kiên trì điều tra, theo dõi, bằng nhiều biện pháp nghiệp vụ, ngày 04/7/ 2022, lực lượng Cảnh sát hình sự, Công an thành phố Buôn Ma Thuột đã tập trung lực lượng và chia làm nhiều tổ công tác, đồng loạt kiểm tra và bắt quả tang tại 7 điểm đang ghi số đề cho các con bạc trên địa bàn thành phố. Cầm đầu đường dây số đề này là Lê Thị Diệu (64 tuổi) trú tại phường Tân Tiến và Đào Thị Bình (67 tuổi) trú tại phường Thắng Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột. Khám xét tại các địa điểm, lực lượng Công an đã thu giữ nhiều tiền mặt, 15 chiếc điện thoại di động cùng nhiều phơi đề, tài liệu liên quan đến hoạt động ghi số đề. Ngay sau đó, hơn 10 người liên quan được đưa về trụ sở Công an để đấu tranh làm rõ. Tại cơ quan Công an, các đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Các đối tượng bị bắt giữ tại cơ quan Công an

Bước đầu, Công an thành phố Buôn Ma Thuột đã làm rõ, đường dây số đề trên hoạt động từ đầu năm 2022 đến nay. Các đối tượng trong đường dây móc nối với nhau rất chặt chẽ, kín kẻ, hoạt động rất tinh vi. Các đối tượng không nhận phơi đề trực tiếp mà sử dụng qua tin nhắn điện thoại hoặc trang mạng xã hội Facebook, zalo, viber... Đến cuối ngày, sẽ căn cứ vào kết quả xổ số của các đài miền Bắc và miền Nam rồi tính toán thắng thua với các con bạc. Bước đầu, Công an xác định, chỉ tính trong ngày bị bắt quả tang đường dây này đã giao dịch ghi số đề cho các con bạc trên 250 triệu đồng. Từ các tài liệu thu thật được, ước tính tổng số tiền giao dịch đánh bạc từ đầu năm đến nay là trên 100 tỷ đồng.

Hiện Công an thành phố Buôn Ma Thuột đang củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật./.

Sỹ Đức

Các tin khác

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ : 58 Nguyễn Tất Thành - Tp.Buôn Ma Thuột - Tỉnh Đắk Lắk

Phone: 0694 389 157 Email: banbientap@congan.daklak.gov.vn

Trang thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn