CHI TIẾT TIN CHI TIẾT TIN
Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ tổ chức các hoạt động hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (23/07/2022)

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân (12/7/1946 - 12/7/2022) và hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1946 - 27/7/2022), Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ Công an tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức các hoạt động đền ơn, đáp nghĩa, tri ân các Anh hùng, Liệt sĩ, Mẹ Việt Nam Anh hùng, thương binh, bệnh binh và gia đình người có công với cách mạng.

Chiều 22/7/2022, Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ đã tổ chức lễ dâng hoa, dâng hương, tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Đắk Lắk. Qua đó, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn và thành kính đến các Anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh xương máu trong cuộc kháng chiến bảo vệ Tổ quốc, giành độc lập dân tộc, tự do, hòa bình cho Nhân dân. Sau nghi thức dâng hương Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ đã tổ chức cho cán bộ, chiến sỹ lao động dọn vệ sinh khuôn viên khu vực Nghĩa trang liệt sỹ.

 

Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ

Đoàn viên, thanh niên dọn dẹp vệ sinh khuôn viên Nghĩa trang Liệt sỹ

Cùng ngày, Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ đã chỉ đạo các đoàn viên trong đơn vị tổ chức buổi sinh hoạt chính trị với chủ đề “Chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ”, đồng thời đến thăm hỏi, động viên, tặng quà các gia đình là thân nhân cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị thuộc diện chính sách.

Đồng chí Thượng tá Lương Văn Hùng - Trưởng phòng Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ tặng quà cho đồng chí Trung tá Tạ Hoàng Sơn (là thương binh Công an nhân dân đang công tác trong đơn vị)

Đồng chí Thượng tá Phạm Đức Dực - Phó Trưởng Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ đến thăm hỏi, động viên hai bác Trương Phụng Tiến và Ralan H’ Nuăn (là thương binh trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp, Mỹ)

Các hoạt động thiết thực của cán bộ, chiến sỹ Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ đã góp phần phát huy truyền thống đạo lý uống nước nhớ nguồn và ghi nhớ công ơn của thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, giáo dục, nâng cao nhận thức cho cán bộ, chiến sỹ Công an nhân dân tự hào về truyền thống lịch sử vẻ vang của dân tộc ta./.

Hồ Nguyên

Các tin khác

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ : 58 Nguyễn Tất Thành - Tp.Buôn Ma Thuột - Tỉnh Đắk Lắk

Phone: 0694 389 157 Email: banbientap@congan.daklak.gov.vn

Trang thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn