CHI TIẾT TIN CHI TIẾT TIN
Một số hình ảnh trước giờ khai mạc Bảng 6 Hội thi điều lệnh, bắn súng, võ thuật Công an nhân dân (12/05/2022)

Trong chuỗi các hoạt động do Bộ Công an tổ chức kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân có Hội thi điều lệnh, bắn súng, võ thuật. Sau khi được giao đăng cai Bảng 6 của Hội thi này, thời gian qua, Công an tỉnh Đắk Lắk đã tích cực tổ chức luyện tập và chuẩn bị rất nhiều phần việc để đảm bảo cho Bảng thi số 6 thành công tốt đẹp.

Theo kế hoạch của Bộ Công an, Bảng thi số 6 của Hội thi điều lệnh, bắn súng, võ thuật kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962 - 20/7/2022) do Công an tỉnh Đắk Lắk đăng cai. Bảng 6 gồm 9 đội, đến từ Công an 5 tỉnh Tây Nguyên, Công an TP.Hồ Chí Minh, Bình Phước, Ninh Thuận và Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân II.

Dưới sự chỉ đạo quyết liệt của Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh Đắk Lắk, thời gian qua, các đơn vị chức năng của Công an tỉnh vừa khẩn trương chuẩn bị chu đáo cho việc đăng cai; vừa tổ chức cho hàng trăm CBCS tham gia trong Đội tuyển và các khối diễu binh phục vụ Hội thi tích cực luyện tập. Tham gia trong đội tuyển và các khối diễu binh phục vụ Hội thi lần này có 70 CBCS nữ đến từ các đơn vị.

Đồng chí Thiếu tướng Lê Vinh Quy - Giám đốc Công an tỉnh động viên, đôn đốc cán bộ, chiến sỹ tích cực tập luyện

Hình ảnh đội tuyển điều lệnh tích cực tập luyện

Với tinh thần vượt nắng thắng mưa, say sưa luyện tập, chấp hành nghiêm mệnh lệnh chỉ huy, kỷ luật thao trường, sau nhiều tuần chuẩn bị, cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh Đắk Lắk đã sẵn sàng cho giờ khai mạc! Mục tiêu đặt ra không chỉ đạt kết quả tốt nhất trong Hội thi; đảm bảo cho Bảng thi số 6 thành công tốt đẹp; mà quan trọng là để góp phần xây dựng quân phong, quân kỷ; nâng cao ý thức chấp hành nghiêm Điều lệnh Công an nhân dân; rèn luyện thể chất, trình độ võ thuật, thuần thục những kỹ năng sử dụng công cụ hỗ trợ, vũ khí được trang bị để công tác, chiến đấu, tấn công trấn áp các loại tội phạm hiệu quả hơn. Sau Hội thi, những đồng chí tham gia luyện tập đợt này trở về đơn vị sẽ là những nòng cốt huấn luyện lại cho cán bộ chiến sĩ để phục vụ công tác, chiến đấu lâu dài./.

Trọng Hiến - Anh Tài

Các tin khác

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ : 58 Nguyễn Tất Thành - Tp.Buôn Ma Thuột - Tỉnh Đắk Lắk

Phone: 0694 389 157 Email: banbientap@congan.daklak.gov.vn

Trang thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn