Khởi tố đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy (05/08/2022)

Ngày 4/8/2022, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Buôn Đôn đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Hoàng Văn Năm (Sinh năm 1985, trú tại thôn 4, xã Tân Hòa, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Đối tượng Hoàng Xuân Năm tại cơ quan Công an

Trước đó, ngày 25/7/2022, tại tỉnh lộ 5, đoạn qua thôn 3, xã Tân Hòa, huyện Buôn Đôn, trong khi thực hiện nhiệm vụ, tổ công tác của Công an huyện Buôn Đôn phát hiện Hoàng Văn Năm có biểu hiện nghi vấn nên đã tiến hành kiểm tra và phát hiện đối tượng này đang cất giấu trên người 1 gói nhỏ nghi là chất ma túy. Qua làm việc, Năm khai nhận, do hay cãi nhau với vợ nên buồn chán đối tượng đã sử dụng ma túy để giải khuây, sau đó trở nên nghiện ngập. Chiều ngày 25/7, sau khi lên TP Buôn Ma Thuột mua ma túy (Heroin) về để sử dụng thì Năm bị lực lượng Công an phát hiện, bắt giữ cùng tang vật./.

Trọng Tính