CHI TIẾT TIN CHI TIẾT TIN
Gặp mặt tuyên dương nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ (26/07/2022)

Ngày 26/7/2022, Công an tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức buổi Gặp mặt tuyên dương thương binh, thân nhân liệt sĩ, người có công với cách mạng và các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong lực lượng Công an Đắk Lắk nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022).

Tham dự buổi gặp mặt có các đại biểu là thân nhân gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng, thương binh đang công tác, các đồng chí đang nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí và các đồng chí đại diện những tập thể, cá nhân tiêu biểu, xuất sắc trong thực hiện công tác “Đền ơn đáp nghĩa” giai đoạn 2017 – 2022.

Những năm qua, Công an tỉnh Đắk Lắk đã thực hiện tốt chính sách của Đảng, Nhà nước đối với các Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình thương binh liệt sĩ và người có công với cách mạng trong lực lượng Công an Đắk Lắk. Hàng năm, các đơn vị Công an trong tỉnh đã tích cực tham gia thực hiện công tác “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”, thăm, tri ân các Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình thương binh liệt sĩ và người có công với cách mạng trong lực lượng Công an.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thiếu tướng Lê Vinh Quy, Giám đốc Công an tỉnh đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc trước những đóng góp, hy sinh to lớn của các Mẹ Việt Nam Anh hùng, các đồng chí thương binh, bệnh binh, cán bộ hoạt động kháng chiến và thân nhân gia đình liệt sĩ qua các thời kỳ. Đồng thời, khẳng định, lực lượng Công an Đắk Lắk sẽ tiếp nối truyền thống, phát huy những thành quả mà các thế hệ cha anh đi trước để lại, thi đua học tập, rèn luyện, công tác tốt để xứng đáng với truyền thống anh hùng “vì nước quên thân, vì dân phục vụ” của lực lượng Công an.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt, tuyên dương

Thiếu tướng Lê Vinh Quy, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tri ân tại buổi gặp mặt

Đại diện cán bộ lão thành phát biểu tại buổi gặp mặt

Khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích

Trong dịp này, Công an tỉnh đã trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an cho 01 tập thể, 01 cá nhân và Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho 08 tập thể, 50 cá nhân có thành tích xuất sắc nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ./.

Trọng Hiến – Anh Tài

Các tin khác

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ : 58 Nguyễn Tất Thành - Tp.Buôn Ma Thuột - Tỉnh Đắk Lắk

Phone: 0694 389 157 Email: banbientap@congan.daklak.gov.vn

Trang thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn