CHI TIẾT TIN CHI TIẾT TIN
Công an tỉnh Đắk Lắk tri ân, tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và các Anh hùng, Liệt sỹ tại Đền thờ Liệt sỹ, thôn Kiên Cường (26/07/2022)

Ngày 25/7/2022, Công an tỉnh Đắk Lắk đã đến tri ân, tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và các Anh hùng, Liệt sỹ tại Đền thờ Liệt sỹ, thôn Kiên Cường, xã Hòa Thuận, thành phố Buôn Ma Thuột, nhân Kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022).

Lãnh đạo Công an tỉnh cùng đoàn công tác đến tri ân, tưởng niệm tại Đền thờ liệt sỹ thôn Kiên Cường

Trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, Kiên Cường là thôn căn cứ cách mạng. Dù chịu nhiều gian khổ, hy sinh, nhưng người dân trong thôn luôn một lòng theo Đảng và Bác Hồ, tham gia Cách mạng, tích cực nuôi giấu, che chở cho cán bộ, động viên con em đi chiến đấu, sẵn sàng hy sinh cho độc lập, tự do của Tổ quốc. Hiện thôn Kiên Cường có 6 Mẹ Việt Nam anh hùng, 39 Anh hùng, Liệt sỹ và hàng chục thương, bệnh binh. Đây là những gia đình, những tấm gương kiên trung, anh dũng đã cống hiến tuổi xuân, xương máu của mình trong kháng chiến chống Mỹ, góp phần làm nên chiến thắng Buôn Ma Thuột, trận đánh mở màn cho đại thắng mùa xuân năm 1975, giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước.

Tại buổi Lễ, đồng chí Thiếu tướng Lê Vinh Quy, Giám đốc Công an tỉnh cùng đoàn cán bộ Công an tỉnh Đắk Lắk đã thành kính dâng hoa, dâng hương, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những công lao to lớn của các Anh hùng, Liệt sỹ thôn Kiên Cường đã hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc./.

Trọng Hiến – Như Quỳnh

Các tin khác

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ : 58 Nguyễn Tất Thành - Tp.Buôn Ma Thuột - Tỉnh Đắk Lắk

Phone: 0694 389 157 Email: banbientap@congan.daklak.gov.vn

Trang thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn