Công an tỉnh Đắk Lắk chuẩn bị các điều kiện cần thiết phục vụ đăng cai Cụm thi số 5 - Hội thi thể thao nghiệp vụ cứu nạn, cứu hộ toàn quốc lần thứ 2 (07/06/2022)

Để chuẩn bị đăng cai Cụm thi số 5 - Hội thi vòng loại thể thao nghiệp vụ cứu nạn, cứu hộ toàn quốc lần thứ 2, thời gian qua, Công an tỉnh Đắk Lắk đã triển khai luyện tập và thực hiện nhiều phần việc. Đây là một trong những hoạt động hướng tới chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân 20/7/1962 - 20/7/2022.

Cụm thi số 5 của Hội thi vòng loại thể thao nghiệp vụ cứu nạn, cứu hộ toàn quốc lần thứ 2 gồm Công an 5 tỉnh Tây Nguyên và Công an các tỉnh Đồng Nai, Bình Phước, do Công an tỉnh Đắk Lắk đăng cai. Đội tuyển của Công an tỉnh Đắk Lắk tham gia đầy đủ 4 môn thi, gồm: thi 100m vượt chướng ngại vật, cứu nạn, cứu hộ; cứu nạn cứu hộ trong môi trường có khói, khí độc; cứu nạn, cứu hộ trong môi trường nước và môn bơi cứu nạn, cứu hộ. Đây là dịp để cán bộ, chiến sĩ lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ nâng cao thể lực, trình độ, bản lĩnh và kỹ chiến thuật cứu nạn cứu hộ, phục vụ cho công tác chiến đấu lâu dài.

Một số hình ảnh Thiếu tướng Lê Vinh Quy, Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk động viên và chỉ đạo Đội tuyển của Công an tỉnh tích cực tập luyện các nội dung thi

Để đảm bảo đăng cai thành công Cụm  thi số 5 và đạt kết quả cao trong hội thi, thời gian qua đồng chí Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk đã trực tiếp chỉ đạo các đơn vị liên quan tích cực chuẩn bị nhiều phần việc và tổ chức cho đội tuyển của Công an tỉnh tập luyện thuần thục 4 nội dung thi./.

Trọng Hiến – Như Quỳnh