Công an phường Tự An bắt đối tượng trộm cắp tài sản (22/07/2022)

Ngày 11/7/2022, anh L.T.T, trú tại đường Bà Triệu, phường Tự An, thành phố Buôn Ma Thuột đến Công an phường Tự An trình báo về việc sáng sớm cùng ngày anh bị kẻ gian đột nhập vào nhà lấy trộm một máy tính xách tay, nhãn hiệu Macbook Pro trị giá khoảng 20 triệu đồng. Sau khi tiếp nhận tin báo, Công an phường Tự An đã phối hợp với Công an thành phố Buôn Ma Thuột tiến hành điều tra, xác minh.

Qua quá trình điều tra, lực lượng Công an đã bắt quả tang đối tượng Trần Văn Thọ đang đem chiếc máy tính trộm được đi tiêu thụ. Thọ là đối tượng có 04 tiền án về tội trộm cắp tài sản, cuối năm 2021 sau khi chấp hành án phạt tù trở về địa phương, Thọ không tu chí làm ăn mà tiếp tục ngựa quen đường cũ, lợi dụng đêm khuya, người dân mất cảnh giác, Thọ thường đi lang thang ở các khu vực nhà dân để trộm cắp tài sản.

Đối tượng Trần Văn Thọ tại cơ quan Công an

Hiện Công an phường Tự An đã bàn giao đối tượng cho Công an thành phố Buôn Ma Thuột để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật./.

Đức Anh