Công an huyện Cư M’gar tổ chức Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu “Dịch vụ công trực tuyến” năm 2022 (05/08/2022)

Ngày 29/7/2022, Công an huyện Cư M’gar ban hành Kế hoạch tổ chức Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu “Dịch vụ công trực tuyến” trên địa bàn huyện năm 2022.

Ảnh minh họa

Đây là hoạt động nhằm mục đích tuyên truyền, phổ biến rộng rãi về cách thức sử dụng dịch vụ công trực tuyến, giúp cán bộ, viên chức, công chức và Nhân dân thấy được những mặt tích cực, lợi ích và hiệu quả của Dịch vụ công trực tuyến, góp phần nâng cao số người sử dụng dịch vụ, nâng cao chất lượng cải cách hành chính. Theo đó, người tham gia dự thi cần nắm rõ một số thông tin như sau:

1. Các bước đăng ký tham gia cuộc thi tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến

Bước1: Để tham gia cuộc thi, Công dân cần truy cập trang thông tin Facebook: Cấp, quản lý Căn cước công dân trên địa bàn huyện Cư M’gar để lấy đường link đến Website của Cuộc thi.

Bước 2: Trả lời câu hỏi thi.

Bước 3: Điền các thông tin cá nhân, bao gồm: Tên, giới tính, ngày sinh, địa chỉ liên lạc, số điện thoại.

Bước 4: Người dự thi trả lời các câu hỏi bằng cách lựa chọn một trong các đáp án, sau đó điền vào ô “Dự đoán” số người tham gia kỳ thi và bấm vào ô “Gửi” để hoàn thành bài thi của mình.

2. Thời gian tổ chức cuộc thi

- Cuộc thi được chính thức phát động từ ngày 01/08/2022 và kết thúc vào ngày 31/12/2022.

- Hàng tuần, Link phần thi được gửi đến trang thông tin Facebook: Cấp, quản lý Căn cước công dân trên địa bàn huyện Cư M’gar. Bắt đầu từ 08 giờ ngày thứ hai và kết thúc vào lúc 17 giờ ngày thứ sáu trong tuần./.

Công Sơn – Đình Đức